Tải Free Video Editor

Link Tải Free Video Editor chính thức:

Free Video Editor là ứng dụng edit video miễn phí thực sự mạnh dành cho cả người sử dụng ko chuyên lẫn chuyên nghiệp. Phải 3 bước dễ dàng, bạn chắc chắn có thể tạo ra một video của riêng mình như ý định.Tải Free Video Flip and Rotate miễn phí
Tải Free Video to MP3 Converter miễn phí
Tiếp nối chuỗi những phần mềm đa phương tiện, NSX DVDvideosoft lại tiếp tục cho ra ứng dụng Free Video Editor nhằm cung cấp cho người sử dụng một chương trình tạo ra video dễ dàng, mạnh mẽ và miễn phí hoàn toàn.
Free Video Editor
Free Video Editor là 1 tool cho phép người sử dụng delete những phần hay đoạn ko ưng ý từ những tệp video mà ko cần encode. Điều này có nghĩa chất lượng video của bạn vẫn được giữ nguyên so cùng lúc đầu mà ko hề bị ảnh hưởng. Tát cả những gì bạn phải làm là chọn điểm khởi đầu và kết thúc của đoạn âm thanh cần delete sau đấy nhấn nút hủy và lưu kết quả lại. Video từng được edit có thể lưu như một tệp tin mới hay thành một nhóm file tùy ý.Free Video Editor là 1 ứng dụng mạnh mẽ hỗ trợ edit video nhanh lẹ và dễ sử dụng. Bạn ko phải có nhiều hiểu biết về tạo ra video hoặc những phần mềm máy tính mà vẫn còn thể sử dụng được ứng dụng này. Tất cả những nút trên giao diện đều được nhà phát triển xây dựng sao cho tối ưu hóa lợi ích của chính bạn.
Free Video Editor

Điểm nổi trội của Free Video Editor

Định dạng video giúp: *.avi, *.mpg, *.mp4, *.mkv, *.flv, *.3gp, *.webm, *.wmv.
An toàn khi cài đặt, ko chứa những phần mềm gián điệp hoặc adware.
Hệ điều hành tương thích: Windows XP/Vista/7/8.
Hoàn toàn miễn phí và liên tiếp được NSX cải tiến.
Chú ý: Nhằm cung cấp cho người sử dụng những SP có chất lượng cao, DVDVideoSoft cũng cung cấp nhiều SP khác được đùm trong các giai đoạn cài đặt của những ứng dụng. Người sử dụng có thể chọn lựa chấp nhận hay bỏ qua những SP này tùy ý.


Link Tải Free Video Editor mới nhất: