Tải Free Word and Excel Password Recovery Wizard

Link Tải Free Word and Excel Password Recovery Wizard chính thức:

Tải về máy (236,8 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


Free Word and Excel Password Recovery Wizard - Khôi phục mật khẩu file Word, Excel

Đặt mật khẩu cho file Word và Excel hỗ trợ bảo vệ chống lại những sự thay đổi ko ưng ý và che dấu nội dung bên trong. Nhưng, nếu chả may quên mất mật khẩu thì thật khó để khôi phục. Free Word and Excel password Recovery wizard sẽ hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu. Free Word Excel password Recovery là tiện ích bé gọn và miễn phí, giúp bạn tìm ra mật khẩu từng thiết lập trên file Word hay Excel từ trước đấy cùng xác suất lên xuất hiện 100%. Chương trình tương thích cùng Word/Excel từ bản 97 xuất hiện 2003. Trong tương lai sẽ được cho vào thêm bản 2007.Sở dĩ kể là tiện ích này sẽ bảo đảm tìm ra được mật khẩu bởi lẽ cách thức làm việc của nó là thử lần lượt đã mật khẩu (chứa ký tự số, chữ hoa, chữ hay và ký tự nổi bật) cho xuất hiện khi tìm ra được mật khẩu. Điều này bảo đảm sẽ cho bạn kết quả tuyệt vời tuy nhiên bù lại, sẽ mất một khoản thời gian đáng kể (nếu mật khẩu dài và rắc rối). (Lúc download, bạn giải nén và kích hoạt file FreeWordExcelPasswordWizard.msi để cài đặt. Nếu như bạn cài đặt từ file setup.exe sẽ được 1 thông tin lỗi). Chương trình yêu cầu máy tính nên có .NET framework, nếu máy tính bạn chưa được cài đặt, download tại đây.Dùng chương trình rất dễ dàng. Lúc cài đặt thành công, bạn kích hoạt để sử dụng. Tại giao diện chính, bạn sẽ nhìn chương trình có 1 số tab.Đầu tiên, bạn chọn tab Select File, nhấn chuột vào nút Select a File, chọn file cần tìm mật mã và nhấn Open.Chú ý: khi cửa sổ chọn file hiện ra, bạn điều chỉnh định dạng file hiển thị ở mục file name để chọn file Word (*.doc) hay Excel (*.xls)
Tiếp theo, chọn tab Brute Force Recovery. Tại mục Characters, bạn chọn tìm mật khẩu từ tất cả những ký tự (ký tự số, chữ thường, chữ hoa, ký tự nổi bật). Mục From (length) để chọn phạm vi độ dài của mật khẩu. Và tận cùng, nhấn vào nút Go.Dựa vào phạm vi độ dài của mật khẩu mà bạn từng thiết lập, chương trình sẽ lần lượt thử mật khẩu có 1 ký tự cho xuất hiện mật khẩu có độ dài tối đa từng thiết lập ở trên, cho xuất hiện khi tìm thấy mật khẩu tương ứng. Dựa vào độ rắc rối của mật khẩu mà thời gian có thể dài ngắn khác nhau.
Sau các giai đoạn tìm, khi từng tìm ra mật khẩu, 1 hộp thoại sẽ hiển thị để báo cho bạn biết mật khẩu của file đấy là gì. Bây giờ bạn được phép sử dụng mật khẩu này để edit hoặc xem nội dung của file Word/Excel mong muốn. Chương trình chỉ mất 1 phút để tìm ra mật khẩu dễ dàng cùng 4 ký tự tuy nhiên mất gần 4 tiếng để tìm ra mật khẩu rắc rối có 8 ký tự.
Bởi bởi vì sử dụng phương pháp thử đã mật khẩu và bảo đảm 100% về độ hiệu quả, phải các giai đoạn tìm đối cùng những mật khẩu rắc rối cũng sẽ thực sự dài và tốn vô vàn thời gian. Do vậy, trong các giai đoạn tìm, bạn được phép nhấn chuột vào nút Stop để tạm ngưng các giai đoạn tìm.Lúc nhấn chuột vào Stop, một hộp thoại sẽ hiện ra hỏi bạn có có ý định lưu trạng thái hiện thời hoặc không. Chọn Yes để lưu. Nếu như chọn lưu trạng thái hiện thời, ở lần tìm mật khẩu tiếp theo, chương trình sẽ bỏ qua những mật khẩu từng thử trước đó, hỗ trợ hạn chế được thời gian tìm. Do vậy, bạn được phép thể thực hiện tìm nhiều lần chứ ko nhất thiết nên đợi cho xuất hiện khi tìm ra mật khẩu mới có thể ra khỏi chương trình.
Kết luận, Free World Excel Pasword Recovery là tiện ích thực sự dễ sử dụng và dường như bảo đảm có thể tìm lại mật khẩu cho bạn. Nhược điểm duy nhất của nó là thời gian chờ đợi và tìm dài, nhưng, bỏ ra 1 ít thời gian để tìm lại mật khẩu, nổi bật dó là mật khẩu của những file chứa nội dung cần thiết thì cũng xứng đáng. 


Link Tải Free Word and Excel Password Recovery Wizard mới nhất:

Tải về máy (236,8 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)