Tải FreeChat cho WhatsApp cho Mac

Link Tải FreeChat cho WhatsApp cho Mac chính thức:

Tải về máy (819,2 KB)

FreeChat for WhatsApp cho Mac là phần mềm chat cho phép gửi tn WhatsApp từ máy tính Mac dễ dưới dạng 1 ứng dụng native trên PC thay bởi vì nên sử dụng đến trình duyệt. 
Giao diện ứng dụng FreeChat for WhatsApp

Gửi tn WhatsApp từ máy tính Mac cùng FreeChat for WhatsAppWhatsApp là phần mềm nt và gọi điện miễn phí trên ĐT giúp từ những dòng phổ biến như iOS, Android hoặc Windows Phone cho đến những dòng ĐT ít phổ biến hơn. Thế tuy nhiên nhà phát hành dường như lại chưa có ý muốn tung ra bản dành cho máy tính PC phải người sử dụng có ý định gửi tn WhatsApp từ máy tính nên sử dụng bản trên web cho trình duyệt. Nếu như ko có ý định sử dụng đến trình duyệt mà sử dụng 1 ứng dụng native cho desktop thì bạn nên nhờ đến ứng dụng của những bên thứ 3 như FreeChat for WhatsApp. Ứng dụng giúp 2 màu giao diện đẹp mắt.
FreeChat for WhatsApp giúp 2 màu giao diện

Ứng dụng giúp 2 màu sắc giao diện đẹp mắtApp này giúp năng lực gửi tn từ máy tính đến ĐT, nhận thông tin khi có tn từ WhatsApp đến và sở hữu 2 màu theme đẹp mắt. Không chỉ miễn phí hoàn toàn, phần mềm này hoạt động mượt mà và chưa có bất cứ quảng cáo, banner phiền nhiễu nào. Với biểu tượng ứng dụng ở dock của máy Mac và năng lực giúp thông tin desktop đầy đủ, phần mềm này rất mang xuất hiện trải nghiệm sử dụng WhatsApp trên PC không thể tuyệt hơn.
Quá trình truy cập thiết bị nhanh lẹ

Quét mã QR Code bằng ĐT để truy cập thiết bịCũng như khi sử dụng bản web, người sử dụng cần truy cập ứng dụng desktop cùng WhatsApp ĐT bằng cách quét mã QR. Lúc mở FreeChat for WhatsApp, bạn sẽ nhìn mã QR, nên sử dụng ĐT có cài đặt WhatsApp để quét mã này và truy cập 2 thiết bị. Sau đấy truy cập vào mục cài đặt của WhatsApp trên ĐT, vào mục WhatsApp Web và bạn nhìn hình ảnh MH camera quét mã QR của FreeChat for WhatsApp. Ứng dụng trên ĐT sẽ coi máy tính Mac vừa được là Logged In Computer và từ giờ bạn được phép bắt đầu chat trên WhatsApp bằng máy tính Mac mà ko cần trình duyệt.
Vào mục WhatsApp Web trên ĐT
 
Quét mã QR để truy cập
 
Kết nối WhatsApp ĐT cùng ứng dụng

Thực hiện truy cập ứng dụng trên ĐT cùng ứng dụng desktop trên PC MacPhải chú ý là FreeChat for WhatsApp là phần mềm của bên thứ 3 chứ chưa có liên kết cùng nhà phát hành WhatsApp.
Chức năng chính của ứng dụng chat miễn phí FreeChat for WhatsApp cho Mac

Gửi và nhận tn WhatsApp từ máy tính Mac.
Hỗ trợ thao tác kéo thả file để share hình ảnh khi chat.
Chức năng chat nhóm
Giao diện đẹp với năng lực hoạt động mượt mà.
Trực tiếp trả lời tn từ thông tin bằng Quick Reply.
Hỗ trợ Light Theme và Dark Theme đẹp mắt.
Với những cuộc thoại đều đặn thì có thể vô hiệu hóa thông tin để ko bị ảnh hưởng.
Luôn luôn đăng nhập và nhận thông tin tn mọi lúc.
Hoàn toàn miễn phí ko quảng cáo.


Link Tải FreeChat cho WhatsApp cho Mac mới nhất:

Tải về máy (819,2 KB)