Tải Fruit Splash 2 cho Android

Link Tải Fruit Splash 2 cho Android chính thức:

Fruit Splash 2 là trò chơi nối hoa quả miễn phí và vô cùng thu hút cùng lối chơi dễ dàng tuy nhiên dễ gây nghiện. Nếu như bạn từng chơi qua phần 1 thì bảo đảm không thể bỏ qua Fruit Splash 2 cùng nhiều thách thức và thu hút hơn phần trước.Game rất nhẹ chỉ nặng chưa xuất hiện 10 MB và tích hợp cùng những dòng ĐT cấu hình thấp. Vì nhìn bạn được phép yên lòng là Fruit Splash 2 có thể đi mượt trên hầu hết những thiết bị đi hệ điều hành Android 2.3 trở lên.Không chạy theo lối mòn của những game match-3 truyền thống mà bạn vẫn nhìn như Candy Crush Saga, Farm Heroes Saga, nối hoa quả giúp bạn tự do truy cập những loại quả giống nhau nằm liên tục ở mọi bên trên MH. Càng nối được nhiều quả ùng một lúc bạn càng ghi được nhiều điểm.
Fruit Splash 2 cho Android
Game gồm có 2 chế độ chơi: Puzzle và Arcade. Nếu như đơn thuần bạn chỉ có ý định giải trí vài phút thì có thể chọn lựa chơi chế độ Arcade. Trong chế độ này, bạn được phép chơi theo cách mình có ý định để ghi được số điểm cao nhất trong vòng 120 giây. Trong khi đó, ở chế độ chơi Puzzle bạn phải vượt qua 120 màn chơi cùng độ khó và thách thức tăng dần. Đương nhiên, áp lực đối cùng game thủ là trong khoảng thời gian 60 giây nên ghi được số điểm theo yêu cầu.Tip: nên quyết tâm truy cập trên 3 loại quả với loại để tạo những power-up hỗ trợ bạn được phép dễ delete sổ nhiều loại quả trên MH chơi game giả sử như bom, đồng hồ ngừng thời gian, nhân hai điểm, vv.
Chức năng chính trong trò chơi Fruit Splash 2 cho Android

Nhiều loại quả màu sắc sống động
Lối chơi dễ khám phá tuy nhiên khó làm chủ
Nhiều phần thưởng cho game thủ cùng nhiều thành tích
Bảng xếp hạng những game thủ điểm cao cho bạn so sánh điểm của mình với bạn bè trong vòng truy cập và trên toàn thế giới.
2 chế độ chơi: puzzle và arcade
Nhiều cấp độ kỳ thú hơn Fruit Splash phần 1
Fruit Splash 2 cho Android
Nếu như bạn ưa thích game trí tuệ, game match 3, game truy cập thì bảo đảm không thể bỏ qua Fruit Splash 2 cho Android. Tải game Fruit Splash cho Android miễn phí và trải nghiệm.
Cài đặt APK
Để cài được file  APK bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Fruit Splash 2 cho Android mới nhất: