Tải Fun Hospital cho Android

Link Tải Fun Hospital cho Android chính thức:

Fun Hospital là trò chơi quản lý nhà thương vô cùng hài hước và kỳ thú trên Android, nơi game thủ sẽ nên điều hành nhà thương, xây dựng những phòng, thuê bác sĩ, kiếm tiền từ việc chữa trị cho bệnh nhân và hỗ trợ cơ sở y tế của mình ngày một phát triển.
Xây dựng và quản lý nhà thương của riêng bạn
 
Quản lý, điều hành nhân viện và mọi việc khác

Quản lý, điều hành nhân viện và mọi việc khác trong nhà thương của mìnhNếu như đã đam mê những game nông trại như Green Farm, Farm Story, Khu vườn trên mây... thì chắc hẳn bạn sẽ ngay lập tức có cảm tình cùng trò chơi Fun Hospital xuất hiện từ nhà phát triển Oranges Games. Nhưng, thay bởi vì quản lý một trang trại, chăn nuôi gà vịt và trồng cây hoa màu để thu hoạch thì trong Fun Hospital, game thủ sẽ vào vai một giám đốc nhà thương, quản lý tất tần tật mọi thứ trong cơ sở khám chữa bệnh của mình, từ việc tuyển thêm y bác sĩ, kiểm soát những dịch bệnh, bệnh nhân cho đến quyết định xây dựng thêm những phòng, mở rộng quy mô nhà thương.Bạn được mời về để xây dựng và quản lý một nhà thương. Hãy sử dụng chiến lược kinh doanh và điều hành thật khôn khéo để cơ sở của mình phát triển mạnh và biến thành nổi tiếng nhất thế giới.
Điều trị cho những bệnh nhân để thu tiền từ họ
 
Luôn bảo đảm bác sĩ và bệnh nhân dễ chịu nhất

Luôn bảo đảm bác sĩ và bệnh nhân dễ chịu nhấtLà giám đốc đứng đầu nhà thương, bạn nên xây dựng những phòng cùng những tính năng khác nhau, thuê bác sĩ, và điều trị cho nhiều bệnh nhân nổi bật. Nên bảo đảm bệnh nhân và bác sĩ của bạn luôn ở trong điều kiện tuyệt vời, tận dụng những tòa nhà và tiện nghi để họ thấy là hạnh phúc và dễ chịu. Mọi thứ trong nhà thương đều nằm dưới sự kiểm soát của bạn.Tham gia vào Fun Hospital cho Android, game thủ sẽ được trải qua tuy nhiên giờ giải trí vô cùng hài hước, kỳ thú cùng hàng trăm hoạt động và gặp mặt những nhân vật dễ thương như cô bé nghèo, người đàn ông bị hói, đứa trẻ nghịch ngợm, người ngoài hành tinh lạ kỳ, gã đàn ông hung ác và cả tuy nhiên siêu anh hùng hài hước... Số phận của họ đang lệ thuộc vào bạn!Fun Hospital có một hệ thống AI khôn khéo và xuất sắc, làm bật đặc tính của đã nhân vật khác nhau. Game có vô số những hoạt động vui, những bí ẩn để game thủ dần dần tìm hiểu.Nên tỏ ra kỹ năng làm chủ của mình thật tốt, đứa ra quyết định và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Bạn có thể mua thêm những lô đất mới để xây dựng những phòng, nâng cấp trang thiết bị, công nghệ cho nhà thương, kiếm tiền từ bệnh nhân... Tải game về máy miễn phí hoàn toàn và thưởng thức game với hàng triệu người khác trên thế giới trong game online sim và xây dựng tốt nhất này nhé.
Game quản lý nhà thương vô cùng hài hước
 
Chế độ thách thức

Game quản lý nhà thương vô cùng hài hước
Chức năng nổi trội của game Fun Hospital cho Android

Chơi game trực tuyến theo thời gian thực và trải nghiệm với friend và những game thủ khác trên tòan thế giới.
Xây dựng, tạo ra và trang trí nhà thương theo sở thích của bạn.
Quản lý tất cả mọi thứ trong nhà thương và nhân viên của mình như một ông chủ rất.
Tiếp xúc cùng nhiều căn bệnh lạ.
Nhiều bác sĩ, bệnh nhân, cơ sở vật chất được mở khóa khi nâng cấp nhà thương.
Nhận vật AI xuât sắc, trạng thái của mỗi nhân vật khác nhau.
Các quá trình thách thức và cạnh tranh với bạn bè.
Chức năng mới
Hệ thông Uinon mới: Cho phép tạo một Liên minh với bạn bè.
Cuộc thi y tế: Cạnh tranh cùng những hiệp hội y tế khác và giành được phần thưởng giá trị.
Tăng mức nâng cấp những phòng lên level 10.
Tối ưu hóa video quảng cáo. Giờ đây việc xem quảng cáo trong ứng dụng từng dễ hơn.
Tối ưu hóa tạo ra dữ liệu của Chế độ Thách thức.
Thêm một cảnh mới.


Link Tải Fun Hospital cho Android mới nhất: