Tải Galaxy on Fire 2 HD cho Android

Link Tải Galaxy on Fire 2 HD cho Android chính thức:

Galaxy on Fire 2 HD cho Android là trò chơi cuộc chiến thiên hà thu hút và đầy kịch tính. Người chơi sẽ được thưởng thức chất lượng đồ họa 3D mãn nhãn cùng những chiến thuyền vũ trụ được tạo ra tinh xảo và những màn rượt đuổi, bắn súng chân thực như đang xem một bộ phim gia tưởng rất.Nếu như là tín đồ của dòng phim khoa học giả tưởng về vũ trụ như Star Wars hay Star Trek thì bạn tất yếu không thể bỏ qua Galaxy on Fire 2 HD cho Android.Nhất là, trong trò chơi này, game thủ còn được tham gia vào đôi chiến dịch mở rộng cực kỳ hoành tráng khác: ValkyrieSupernova.
Galaxy on Fire 2 HD cho Android

Vài đặc điểm của Galaxy on Fire 2 HD cho Android:

Tham gia vào cuộc phiêu lưu chinh phục dải thiên hà:
Được phát triển từ công nghệ giả lập những cuộc chiến trong vũ trụ của Fishlabs, Galaxy on Fire 2 HD cho Android sở hữu giao diện đồ họa đáng kinh ngạc kết hợp cùng cốt truyện và cách chơi nhiều chiều sâu. Sẽ ko quá lời khi kể là đây là trò chơi đánh dấu sự phát triển vượt bậc của dòng game chiến tranh vũ trụ giả tưởng.
Galaxy on Fire 2 HD cho Android
Rong ruổi trên những cuộc thám hiểu trong vũ trụ:
Trong trò chơi này, game thủ sẽ vào vai vị tướng kỳ cựu Keith T. Maxwell cùng thử thách chỉ huy quân đội của mình và giải cứu thiên hà khỏi thảm họa hủy diệt cùng sự đe dọa từ những thế lực như: những tên cướp xảo quyệt, những tay ko tặc vô nhân tính và những gã khùng cùng sức mạnh kinh hoàng.Bên cạnh chiến dịch kéo dài xuất hiện hơn 10 tiếng đồng hồ trong game chính, bạn có thể tham gia vào đôi cuộc chiến khác bằng việc mở khóa chúng: Valkyrie và Supernova.Đồng thời, game thủ sẽ có cơ hội mua thêm những vật phẩm và mẫu tàu chiến bản quyền để tăng cường lực lượng quân mình.
Galaxy on Fire 2 HD cho Android
Galaxy on Fire 2 HD cho Android
Rất nhiều đặc điểm kỳ thú trong Galaxy on Fire 2 HD cho Android:
Cạnh tranh cùng những game thủ khác để dành địa điểm chỉ huy tài ba nhất trong bảng tổng sắp của Google Play game services (GPGS).
Dấn thân vào cuộc chiến trong vũ trụ rộng lớn cùng hơn 30 hệ sao chứa tổng số hơn 100 hành tinh và trạm vụ trụ khác nhau.
Cho phép chọn lựa tàu chiến từ hơn 50 mẫu chiến hạm cùng năng lực tùy chỉnh linh hoạt.
Trang bị cho chiến hạm: hệ thống vũ khí, vật phẩm gia tăng sức mạnh và rất nhiều vật dụng quan trọng khác.
Lối chơi có chiều sâu: kết hợp giữa diễn biến của cốt truyện cùng thực hiện thử thách và chế độ sandbox.
Đồ họa chất lượng cao cùng những mô hình 3D chi tiết, texture có độ phân giải cao và hiệu ứng FX nổi bật đáng kinh ngạc.
Nhạc nền cùng âm thanh của dàn nhạc giao hưởng hào hùng, nhân vật được lồng tiếng sinh động.
Tùy chọn Action Freeze: Chụp ảnh MH từ ngẫu nhiên góc độ nào và lưu về máy.
Hỗ trợ MH và độ phân giải của hơn 200 mẫu smartphone và tablet khác nhau.
Tham gia cộng đồng Galaxy on Fire 2 HD cho Android:
Bạn có thể truy cập cùng hàng nghìn game thủ khác bằng website, diễn đàn của game này. Biết đâu bạn sẽ học được kinh nghiệm và mánh chơi mới.


Link Tải Galaxy on Fire 2 HD cho Android mới nhất: