Tải Game Your Video cho iOS

Link Tải Game Your Video cho iOS chính thức:

Game Your Video cho iOS là phần mềm edit video chuyên nghiệp, đa tính năng và miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Game Your Video cho iOS được trao giải tại Macworld Best of Show 2012 & App Store Best of 2012 cho ứng dụng edit video hoàn hảo nhất trên những thiết bị iDevice.Game Your Video cho iOS được đánh giá là tool edit video di động dễ dàng và hiệu quả nhất. Có vô vàn phương pháp kỳ thú và kinh ngạc để người sử dụng có thể thay đổi và nâng cấp video của phim với ứng dụng dễ dàng và tạo ra đẹp mắt này. Với Game Your Video cho iOS, việc tạo video được thực hiện theo những cách thức hài hước và độc đáo, mang lại kết quả là những đoạn phim tốt hơn, tinh tế hơn ngay trên iPhone của bạn.Cụ thể, Game Your Video cho iOS mang xuất hiện cho người sử dụng một phương pháp chắc chắn mới để tạo, share và tìm hiểu những đoạn video. Đây là 1 phương thức dễ sử dụng, dễ dàng, vô cùng mạnh mẽ và kỳ thú trên những thiết bị iOS.Với ứng dụng Game Your Video cho iOS, người sử dụng có thể sử dụng những hiệu ứng chuyển động trực tiếp, những hiệu ứng chuyển audio hài hước và video lộng lẫy để tạo ra những đoạn phim chuyên nghiệp. Người sử dụng có thể chọn video từ Camera Roll và vận dụng vô vàn những hiệu ứng khác nhau trong khi đang phát video. Ứng dụng edit và tạo video tối ưu này là thứ duy nhất bạn phải cho mọi nhu cầu nâng cấp video chuyên nghiệp.
Chức năng nổi trội của ứng dụng Game Your Video cho iOS:

Hiệu ứng chuyển động
Dùng những hiệu ứng trực tiếp như hiệu ứng chuyển động chậm, chuyển tiếp nhanh, vang dội...Thay đổi audio
Chuyển giọng kể của bạn thành giọng sóc chuột, giọng sợ hãi, giọng em nhỏ hay cho vào một nhạc nền tùy chỉnh từ thư viện nhạc hệ thống.
Giờ đây mix nhạc iPod cùng file audio nguyên bản trong khi quay video trực tiếp hay thực hiện edit.Bộ lọc video
Chọn từ bộ sưu tập những bộ lọc theo thời kỳ, thể loại và xu hướng như Spooky, Cine, Nostalgia...Các chức năng khác
Tạo những video ngược độc đáo cùng chức năng đảo ngược.
Gỡ bỏ những phần ko ưng ý bằng tùy chọn cắt và kết hợp lên đến 10 video bằng chức năng ghép.
Màn hình tách cho phép người sử dụng tạo / phát nhiều đoạn video với lúc.
Tùy chỉnh cao cấp
Chọn những đùm theme như thây ma Zombie, Sci - Fi, Hip Hop trong bộ sưu tập theme đa dạng bằng việc cho vào một hình thức mới cho kiểu nghệ thuật tinh tế.Chia sẻ tức thời
Đăng tải trực tiếp lên mạng share video YouTube hay mạng cộng đồng Facebook.Khám phá
Khám phá những video phổ biến bằng cộng đồng hoạt động của nhà phát triển và tìm cảm hứng để tạo video cho riêng bạn.
Các chức năng cho vào:

Quay video ở 3 độ phân giải khác nhau: trung bình, cao và HD.
Xem trước cực nhanh video quay gần nhất trực tiếp từ MH quay video bằng tùy chọn Quick View.

Chức năng mới trong bản 2.0:

Ứng dụng miễn phí hoàn toàn.
Giao diện người sử dụng được tạo ra mới.
Các theme video mới, 4 hiệu ứng video kiểu.
Mix nhạc nền cùng file audio nguyên bản.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh.Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích cùng iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini và iPad mini Wi-Fi + Cellular. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hay cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.
Game Your Video cho iOS


Link Tải Game Your Video cho iOS mới nhất: