Tải Gardenscapes Premium cho Mac

Link Tải Gardenscapes Premium cho Mac chính thức:

Gardenscapes Premium cho Mac là trò chơi tìm đồ vật cùng gameplay cực dễ gây nghiện. Tải Gardenscapes Premium cho Mac để tạo một khu vườn hoàn hảo theo cách của bạn nhé.
Nội dung game tìm đồ vật Gardenscapes Premium cho Mac

Nội dung game tìm đồ vật Gardenscapes Premium cho MacCuộc sống cộng đồng tiên tiến cùng bộn bề nỗi lo toan từng biến game biến thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu cùng nhiều người. Thế giới trò chơi trên PC ngày nay từng phong phú và đa dạng hơn trước. Chúng ta có thể tìm được hàng triệu trò chơi để giải trí trên Internet. Nhưng, những dòng game đánh quái, kiếm hiệp nhức mắt, bắn súng máu me hay làm cho những người nhiều việc rộn đau đầu thêm. Vì thế, những dòng game giải đố thoải mái như truy tìm đồ vật huyền thoại vẫn thực sự được ưa thích, đặc biệt cùng dân văn phòng. Nếu như bạn đang tìm một trò chơi như vậy, thì nên thử ngay Gardenscapes Premium cho Mac.Gardenscapes Premium cho Mac là trò chơi tìm đồ vật hoàn hảo cho những ai có ý định rèn luyện năng lực tập trung mỗi ngày. Game có tạo ra đồ họa lộng lẫy bảo đảm sẽ hút hồn những ai ưa thích thiên nhiên.
Thiết kế đồ họa game Gardenscapes Premium cho Mac rất mượt và ấn tượng

Thiết kế đồ họa game Gardenscapes Premium cho Mac rất mượt và ấn tượngThử thách của game thủ trong trò chơi Gardenscapes Premium cho Mac rất dễ dàng tuy nhiên ko yếu phần thu hút. Về căn bản, nó vẫn là phát triển khu vườn trong mơ, trang trí mọi căn phòng trong lâu đài lộng lẫy bằng việc truy tìm đồ vật được cất giấu tại những địa điểm bí ẩn và khôi phục lại khu vườn từng đầy hương sắc trở lại thời vinh quang của nó.Đến cùng thế giới của game tìm đồ vật dành cho hệ điều hành Mac OS X này, game thủ có đáng kể sự chọn lựa. Hàng tấn đồ trang trí vườn tược cho khu vườn thêm xinh đẹp, mang đậm dấu ấn riêng tư của game thủ. Bên cạnh đó, game thủ còn có cơ hội biến thành một phần của một cộng đồng TP rộng rớn này. Bạn sẽ với họ tranh tài trong cuộc thi "Best Garden" - Khu vườn đẹp nhất. Chớ lo nếu bạn từng là lần đầu tạo ra vườn bởi vì có được sự giúp đỡ của vị quản gia hài hước, dí dỏm tên là Austin. Bạn từng sẵn sàng biến thành một nhà tạo ra ngoại cảnh chuyên nghiệp trong thế giới trò chơi ấn tượng nhất của hãng Playtrix chưa?
Tìm đồ trong nhiều căn phòng bí ẩn ở Gardenscapes Premium cho Mac

Tìm đồ trong nhiều căn phòng bí ẩn ở Gardenscapes Premium cho Mac
Những chức năng nổi trội của game truy tìm đồ vật Gardenscapes Premium cho Mac

Tìm hơn 100 món đồ tuyệt vơì
15 căn phòng để kiếm đồ vật bí mật
Lựa chọn hàng tấn món đồ trang trí sân vườn
Hòa mình vào câu chuyện tuyệt vời trên nền đồ họa mượt mà, bóng bẩy
Môi trường tương tác và có năng lực tùy chỉnh cao
Vị quản gia vui vẻ tính, khôn khéo như "cánh tay phải" không thể thiếu khi chơi game
Chức năng chụp MH khu vườn ấn tượng
Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thụy Điển
Hàng tấn đồ trang trí để chọn lựa khi chơi game Gardenscapes Premium cho Mac

Hàng tấn đồ trang trí để chọn lựa khi chơi game Gardenscapes Premium cho Mac

Yêu cấu cấu hình hệ thống khi chơi game tìm đồ vật thu hút Gardenscapes Premium cho Mac

Hệ điều hành: Mac OS X 10.4 trở lên
CPU: 2.0 GHz
RAM: 512 MB
Video: 128 MB

Thay đổi ở bản mới nhất game tìm đồ vật Gardenscapes Premium cho Mac

Game từng được bản địa hóa thành nhiều ngôn ngữ khác, gồm có: Tiếng Đức, Pháp, Nga, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý và Nhật Bản
Khắc phục những lỗi bug nhỏ
Giao diện MH chính Gardenscapes Premium cho Mac

Giao diện MH chính Gardenscapes Premium cho MacNhìn chung, Gardenscapes Premium cho Mac là dòng game giải đố, thể loại truy tìm đồ vật kỳ thú dành cho thiết bị Apple. Hầu hết người sử dụng đều đánh giá cao chất lượng đồ họa, gameplay đặc sắc. Download Gardenscapes Premium cho Mac hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí thực sự ý nghĩa và khó quên. Bạn đọc tò mò có thể tải Gardenscapes Premium cho Mac bản sử dụng thử miễn phí chơi trong vòng 1 giờ trên mtaive.com. 


Link Tải Gardenscapes Premium cho Mac mới nhất: