Tải Garena DDTank

Link Tải Garena DDTank chính thức:

Garena DDTank là siêu phẩm game bắn súng tọa độ đỉnh cao trên ĐT Android, iOS, tuy nhiên bạn chắc chắn có thể trải nghiệm trên PC bằng bộ giả lập BlueStacks có gắn kèm game Garena DDTank. Mang lại những màn đọ súng cực kỳ kỳ thú, tuy nhiên ko yếu phần kịch tính cho game thủ.
Garena DDTank

Tải Garena DDTank - Game bắn súng tọa độ của Garena.Garena DDTank kế thừa những nét tinh hoa của những người tiền nhiệm như Gunbound, Gunny. Với kho vũ khí cực khủng, vô vàn Pet dáng yêu, hệ thống thời trang đẹp tuyệt đẹp, với hàng nghìn cách kết hợp khác nhau, cho game thủ thỏa sức sáng tạo theo cá tính của mình.Hướng dẫn tân thủ của DDTank rất chi tiết, từ cách chỉnh góc, di giời, căn lực bắn và những chế độ chơi căn bản phải thực sự dễ làm quen. Ngoài ra, có thể săn boss, lập tổ đội để vượt ải phó bản.Hoặc, còn bắt gặp những hình ảnh đặc trưng của Việt Nam như: Pet gà đông tảo, vũ khí Lu Gạch, dép Than Tổ Ong, quần áo Áo dài hoặc maps chợ Bến Thành. Tất cả được tái hiện hết sức chân thực, sống động qua đồ họa Chibi vô cùng dễ thương.
Chế độ chơi phong phú

Download Garena DDTank để trải nghiệm cả chế  độ Thám hiểm lẫn chế độ So tài.   
Chức năng mới trong bản cập nhật Garena DDTank - Đại chiến Bogu

Phó bản thưởng
Trong Chế độ Thám Hiểm, cho vào thêm chế độ Phó bản thưởng cực hot. Tham gia chế độ này, bạn sẽ tiêu diệt tên trùm Mathias để giải cứu Vua Bogu và được nhiều phần thưởng có giá trị.
Phó bản thưởng
Hàng loạt quần áo, Pet mới
Trong bản cập nhật mới này cho vào thêm vô vàn quần áo độc đáo, pet ngầu cho game thủ thỏa sức chọn lựa theo sở thích của mình. Nhất là, lộ diện bộ Thiên Bình - Trang phục cung hoàng đạo mới nhất, cùng vẻ đẹp nhẹ nhàng tuy nhiên ko yếu phần mạnh mẽ.Trang phục Thiên Bình hiện đang được bán trong Shop Trang phục và được giảm giá 20%, nhanh tay sở hữu những bạn nhé!
Sự kiện mới: Mời bạn chung chơi 3
Sự kiện Mời bạn chung chơi 3 từng quay trở lại, bạn sẽ được vô vàn quà tặng thu hút khi mời bạn chung thực hiện thử thách trong trò chơi. Nhất là, khi mời càng nhiều bạn, phần thưởng được sẽ càng cao.
Mời bạn chung chơi
Từ ngày 08/10 xuất hiện ngày 14/10, người mời từ máy chủ 1 xuất hiện máy chủ 253, người được mời từ máy chủ 254 – 255. Lúc những bạn thực hiện đủ những mốc thử thách của sự kiện, sẽ được những phần quà thực sự thu hút.Túi mảnh pet cam tự chọn x10
Túi mảnh vũ khí tím tự chọn x10
Túi pet tím bất kỳ x1
Túi vũ khí tím bất kỳ x1 
Pet mới: Rồng Hồng Hoang
Pet Rồng Hồng Hoang mang đầy Năng lượng Đất, chứa sức mạnh vô cùng ghê gớm. Hấp thụ tinh hoa của đất trời cùng nguồn sức mạnh vô biên. Rồng Hồng Hoang có nhiều giáp, máu chống chịu và sát thương cao. Là pet cam vô cùng quý hiếm, lộ diện từ 04/10 và chỉ cần thể sở hữu trong vòng quay Hải Bảo Kho Tàng DDTank.
Rồng Hồng Hoang
Chỉ số (max):Máu: 1300
Công: 298.5
Tốc độ: 80
Giáp: 66
20% hóa đất
Kháng nước: 15
Kháng lửa: 8
Kháng gió: 1
Kháng đất: 13
Chi tiết kĩ năng (max):Chủ động: Bùng phát nguyên tố: Kết thúc lượt ngay tăng cho bản thân 1600 điểm sát thương nguyên tố và 40% giảm sát thương xuất hiện khi kết thúc lượt sau và nhận 1 tầng Năng lượng nguyên tố.
Bị động: Bảo hộ nguyên tố: Lúc bị thương có xác suất 25% kích hoạt Phù hộ, tạo 1 tầng Khiên Năng Lượng Nguyên Tố cho bản thân và đồng đội (mỗi lượt chỉ được cộng dồn 1 tầng khiên).
Vòng quay Rồng Thiêng
Từ 12h00 ngày 04/10 xuất hiện 23h59 ngày 10/10, để quay vòng quay, game thủ nên sử dụng số lượt quay mình đang có. Số lượt quay được tính như sau:
Mỗi khi game thủ nạp 100 Hải Bảo trong 1 tài khoản game sẽ được cộng thêm 1 lượt quay.
Mỗi ngày, mỗi game thủ được cộng 01 lượt quay miễn phí (cộng tối đa 1 lượt/ngày).
Mỗi ngày, mỗi người có thể quay tối đa 100 lần. Trường hợp game thủ có nhiều tài khoản ở những máy chủ khác nhau thì việc tính Hải Bảo sẽ tách biệt ở đã tài khoản và đã máy chủ (ko cộng dồn giữa những tài khoản và server). Hải bảo nạp trước thời gian diễn ra chương trình sẽ ko được tính.
Số lượt quay còn dư trong ngày sẽ được cộng qua ngày tiếp theo, nhưng khi kết thúc mỗi đợt, số lượt quay còn dư của đợt đấy sẽ bị mất.
Số lượt quay sẽ được cập nhật hàng ngày cùng đột trễ lớn đặc biệt sau 3 giờ.
Lần quay miễn phí trong ngày sẽ được cập nhật trước 12h trưa hàng ngày.

Chức năng đặc sắc trong trò chơi bắn súng Garena DDTank 

Game bắn súng tọa độ miễn phí hoàn toàn.
Mang đến 2 cách bắn là tụ lực và kéo thả, hỗ trợ mọi thao tác bắn biến thành dễ dàng hơn bao giờ hết.
Đồ họa Chibi đẹp mãn nhãn, mang xuất hiện cho bạn thế giới hoàn mỹ thu bé trong tầm tay.
Hệ thống đấu Rank để khẳng định khả năng trước những đối thủ khác.
Hệ thống Map đa dạng: Đào hang, Chôn địch, Ném cao.
Bảng Ngọc cực khủng, thỏa sức lắp ghép theo ý định nhằm tăng sức mạnh tối đa.
Dàn vũ khí phong phú, có thể cường hóa để gia tăng sức mạnh.
Hệ thống quần áo đẹp mắt, cho game thủ thỏa sức kết hợp theo cá tính.
Thể hiện đỉnh cao tinh thần và chiến thuật tổ đội, với nhau bắn cả thế giới.
Tham gia săn boss, vượt phó bản để nhận những phần thưởng giá trị.
Hệ thống kết hôn hỗ trợ game thủ thoát kiếp FA.
Tự động chuyển mạng và truy cập lại khi rớt mạng. 
Hệ thống thành tựu cực khủng, danh hiệu độc đáo.
Hệ thống VIP cùng vô vàn những ưu đãi thu hút.
Báo danh hàng ngày, ôm quà mỏi tay.
Chuỗi thử thách phong phú: Phó bản, Tổ đội, Xếp hạng và Thử thách hàng ngày.
Thử thách nổi bật vô cùng thu hút theo những dịp lễ Dân tộc và Thế giới.
Thông tin nhân vật

Thông tin nhân vật hiển thị rất chi tiết từ bậc hạng, trận thắng, chuỗi thắng, tỷ lệ thắng, sức hút.Đến với Garena DDTank, những cao nhân tha hồ cày rank, bang hội nói phét, thả thính tìm bạn đời. Có quá nhiều hoạt động kỳ thú, đặc sắc đang chờ đợi bạn tìm hiểu. Vậy còn chần chừ gì nữa tải DDTank ngay, để thách thức tất cả friend và biến thành người thắng cuộc ngay hôm nay!


Link Tải Garena DDTank mới nhất: