Tải Garfield: My Big Fat Diet cho iOS

Link Tải Garfield: My Big Fat Diet cho iOS chính thức:

Garfield: My Big Fat Diet cho iOS là trò chơi hài hước dành cho trẻ em và cả người lớn. Game cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad hay iPod Touch cùng sự lộ diện của 2 nhân vật được ưa thích là chú mèo không muốn Garfield và cậu nhỏ Cheating Tom siêu lém lỉnh.
Game vui vẻ về mèo Garfield
Thử thách ăn kiêng

Đồng hành với mèo Garfield trong chuỗi nhiệm vụ ăn kiêng cực khóGarfield - chú mèo được vô vàn khán giả ưa thích từng trở lại và sẵn sàng cho thử thách bất khả thi là ăn kiêng! Tuy nhiên tại sao lại như thế? Garfield là chú mèo ham ăn cùng cái bụng khi nào cũng tròn căng, lười nhác. Tuy nhiên chủ của Garfield là Jon lại có ý định nó ăn kiêng để có thân hình thon gọn, có năng lực dành huy chương trong những môn thể thao như những chú mèo khác! Lần này, Jon thực sự cố gắng và sẽ theo dõi sát sao Garfield trong suốt các giai đoạn giảm cân! Đương nhiên là "vỏ quýt dày thì sẽ có móng tay nhọn", Garfield từng nghĩ ngay xuất hiện việc gọi cho Cheating Tom để cầu cứu!Trong game vui vẻ Garfield: My Big Fat Diet cho bé, những em bé sẽ cùng đồng hành cùng Garfield và Cheating Tom qua mặt Jon để thưởng thức những món ăn ngon nhất của thị trấn. Mục tiêu của những nhân vật là ăn và ăn thật nhiều mà ko bị ông chủ tìm ra. Người chơi sẽ hỗ trợ Garfield thu thập nhiều thức ăn nhất có thể trước khi Jon nhìn và qua mặt cả Nermal - 1 con béo phiền toái luôn theo dõi bạn!
Video giới thiệu game Garfield: My Big Fat Diet

Ăn vụng đã là ưu điểm của loài mèo, bởi vì thế nên phát huy phải năng lực này trong hơn 100 nhiệm vụ vui vẻ tuy nhiên cũng ko hề dễ của Garfield: My Big Fat Diet. Đây là 1 trò chơi rất dễ chơi tuy nhiên khó thắng. Bạn sẽ cạnh tranh với bạn bè để xem tiến độ chơi của ai tốt hơn trên maps chung!

Chức năng chính của game Garfield: My Big Fat Diet

Chinh phục hơn 100 level cùng đầy những món ăn ngon dành cho Garfield đáng yêu.
Nhập vai Garfield để mở khóa nhiều bộ quần áo kỳ quái.
Trở thành chú mèo béo nhất trong chế độ chơi Multiplayer.
Tận dụng xẻ trợ độc đáo để kiếm thêm Cattitide.
Đồ họa hoạt hình dễ thương và phản ứng linh hoạt của những nhân vật ưa thích trong phim Garfield.
Bản đồ game
Luôn bị theo dõi bởi Jon
Cạnh tranh thành tích

Hoàn thành hàng trăm level khó để cạnh tranh điểm với bạn bè
Chú ý:
Game Garfield: My Big Fat Diet cho iOS cho phép tải và chơi miễn phí tuy nhiên có chứa 1 số vật phẩm yêu cầu game thủ nên mua bằng tiền thật. Nếu như ko tò mò xuất hiện chức năng này, vừa ý vô hiệu hóa những đùm IAP trong phần thiết lập chung.
Game có thể chứa những dịch vụ bên thứ 3, chả hạn như quảng cáo và tool phân tích dữ liệu game thủ.
Game có chứa đường dẫn đến mạng cộng đồng, cho phép game thủ truy cập cùng nhau. Bạn nên trên 13 tuổi hay chơi game dưới sự gigiết hại của phụ huynh.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.


Link Tải Garfield: My Big Fat Diet cho iOS mới nhất: