Tải Gas Station 2: Highway Service cho Android

Link Tải Gas Station 2: Highway Service cho Android chính thức:

Nên sẵn sàng cho chuyến chạy tuyệt nhất cuộc đời bạn trong trò chơi Gas Station 2: Highway Service. Đây là 1 trò chơi mô phỏng lái xe thu hút, mang lại cảm giác tuyệt nhất, chân thật nhất khi bạn di giời trên những cung đường.
Đổ xăng đầy bình và sẵn sàng lái xe

Đổ xăng đầy bình và sẵn sàng lái xe chạy mọi mơiKhông chỉ lái xe ở như một tài xế chuyên nghiệp, lái xe và quan sát mọi thứ trên đường qua kính chắn gió, game thủ còn được trải nghiệm những dịch vụ cứu hộ khi gặp xe bị nạn. Lúc từng lên đường cao tốc, sự an toàn và tiện lợi của chuyến chạy lệ thuộc và những dịch vụ được cung cấp dọc đường. Tham gia trò chơi Gas Station 2: Highway Service và tìm hiểu tất cả.Bản cập nhật mới của game giới thiệu 5 chiếc xe mới với 25 thử thách mới để bạn làm xong. Thêm nhiều phương tiện tốt nhất để bạn tìm hiểu, những thử thách kỳ thú hơn và gameplay thu hút hơn.
Thêm 5 xe mới và 25 level mới

Thêm 5 xe mới và 25 level mớiKhám phá sự rắc rối của những dịch vụ đường cao tốc ở đôi góc nhìn: một là góc nhìn của tài xế và đôi là trong vai nhân viên dịch vụ. Vì thế, bạn sẽ ko chỉ đậu xe trên trạm xăng để đổ nhiên liệu hay rửa xe của mình mà con lái xe cứu hộ, hỗ trợ những người đang cần.Trong một vài trường hợp, bạn thậm chí sẽ nên chạy trên những con đường mòn gập ghềnh, trải nghiệm lái xe offroad. Bạn sẽ sẵn sàng những làm xong tất cả những thử nghiệm trong Gas Station 2: Highway Service chứ?
Bắt đầu hành trình lái xe trên cao tốc

Bắt đầu hành trình lái xe trên cao tốcCác bộ phận cho xe hơi cho game thủ chọn lựa
Những thách thức bạn nên vượt qua lệ thuộc vào những chiếc xe bạn chọn. Người chơi có thể chọn một chiếc xe thể thao, xe limo, xe buýt, xe tải hay thậm chí một chiếc xe kéo. Mỗi loại sẽ mang xuất hiện cho bạn một trải nghiệm khác nhau.50 thử thách khác nhau để làm xong.
Bạn sẽ bắt đầu cùng những công việc dễ dàng, tuy nhiên sau đấy những thách thức về thời gian và thử thách sẽ càng ngày càng khốn khó hơn. Để hỗ trợ mọi thứ kỳ thú, những đối tượng và phong cảnh đều đặn được thay đổi. Trở thành một lái xe chuyên nghiệp và làm xong tất cả thách thức.
Cứu hộ xe gặp nạn

Cứu hộ xe gặp nạnCác cung đường cao tốc lộng lẫy và chân thực
Bạn sẽ tìm hiểu ko chỉ những vị trí và đường cao tốc mà cả những cung đường offroad. Học cách lái xe cùng độ chính xác cao trên tất cả những loại đường khác nhau.
Chơi game miễn phí
Chế độ game chính được miến phí 100% cho game thủ thưởng thức, chưa có những đính kèm. Các chế độ khác của trò chơi có sẵn bằng tùy chọn mua hàng trong ứng dụng. Mỗi chế độ sẽ có một bảng xếp hạng riêng biệt để tạo sự cạnh tranh chắc chắn công bằng.
Rửa sạch chiếc xe nhiều bụi bẩn

Rửa sạch chiếc xe nhiều bụi bẩn
Chức năng nổi trội của game lái xe Gas Station 2: Highway Service cho Android

Thu thập những chiếc xe tuyệt nhất: Chọn và lái trong số 15 chiếc xe tốt nhất hợp cùng những mục đích khác nhau.
Các Thử thách đỗ xe chuyên nghiệp: Chiến dịch lớn thách thức game thủ chinh phục, kiếm tiền trong trò chơi để phục vụ cho sự tiến bộ của bạn.
Các thử thách miễn phí 100%.
Hệ thống điều khiển: Các nút, vô lăng hay nghiêng máy.
Camera: Nhiều góc nhìn gồm có chế độ tài xế chân thực hay góc nhìn từ bên ngoài xe bao quát toàn cảnh.
Chức năng mới
Thêm 5 chiếc xe mới.
25 thử thách mới.
Vá những lỗi nhỏ.


Link Tải Gas Station 2: Highway Service cho Android mới nhất: