Tải GCafé Plus

Link Tải GCafé Plus chính thức:

Tải về máy (108,1 MB)

GCafé Plus là ứng dụng quản lý phòng máy chuyên nghiệp. Giúp quản lý thời gian truy cập, tính tiền sử dụng của những máy trạm gồm có cả tiền truy cập Internet lẫn tiền dịch vụ chạy kèm như: Đồ uống, thuốc lá, kẹo, bánh... một cách khoa học hơn! 
Giao diện chính của Gcafé Plus
Tải GCafé Plus - Phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp.Hơn nữa, còn giúp phương thức tính tiền truy cập Internet cùng bảng giá động theo đã ngày trong tuần, theo thời gian truy cập, quản lý sử dụng thẻ hội viên, quản lý và cân đối những thu chi hàng ngày, những thông báo tài chính thông dụng, xuất hiện việc cung cấp năng lực theo dõi, điều khiển, bảo vệ toàn bộ những máy tính trạm... Hãy download GCafé Plus để việc quản lý phòng máy biến thành thoải mái hơn!
Vài chức năng chính của ứng dụng quản lý phòng máy Gcafé Plus

Đáp ứng Nghị định 72 của Chính phủ:
Gcafé Plus đáp ứng Nghị định 72 của Chính phủ cho việc quản lý những điểm truy cập Internet. Ứng dụng giúp người sử dụng:Lưu thông báo khách hàng truy cập Internet vào cơ sở dữ liệu như: Họ tên, chỗ ở, số CMTND, hộ chiếu...
Lưu thông báo, chỗ ở những trang web khách hàng truy cập, hỗ trợ chủ cửa hàng Internet có thể quản lý danh bạ web đen cấm truy cập.
Ngăn bớt truy cập những trang web có nội dung ko lành mạnh, chống phá đường lối của Đảng, ảnh hưởng xuất hiện thuần phong mỹ tục...
Quản lý khách hàng sử dụng Internet: Cho phép người quản lý có thể nhập và lưu những thông báo của người sử dụng Internet.
Quản lý máy trạm: Cho phép nhân viên quản lý có thể xem và chụp lại MH của máy trạm một cách dễ. Theo dõi được các giai đoạn hoạt động trên máy trạm.
Hiệu quả và tính khả dụng cao:
Không đòi hỏi cấu hình máy cao, toàn bộ SP được đóng đùm thành bộ cài, những bước cài đặt phần mềm được tự động hoá và có kèm chỉ bảo chi tiết.
Tốc độ nhanh bảo đảm yêu cầu tối thiểu.
Chạy yên ổn, chính xác trong thời gian dài liên tiếp.
Tối ưu hoá việc tự động cập nhật.
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
Quản lý phòng máy hiệu quả: 
Quản lý chi tiết những số liệu thu, chi và hạch toán kinh doanh hiệu quả.
Quản lý chặt chẽ những mục tiêu sử dụng ứng dụng tại đã thời điểm, bảo đảm chế độ bảo mật cao về dữ liệu.
Quản lý theo dõi người sử dụng ứng dụng tại những máy trạm, nhằm kịp thời ngăn bớt những ý đồ có hại của người sử dụng.
Kết hợp cơ chế bảo mật của Microsoft .NET, và những cơ chế bảo mật được tích hợp trong hệ điều hành Windows cho phép SP có năng lực bảo mật cao. 
Độ tin cậy cao:
Có năng lực bảo vệ dữ liệu ở nhiều mức khác nhau như: Mức hệ điều hành, mức mạng, mức cơ sở dữ liệu, mức truyền thông và mức ứng dụng.
Có cơ chế sao lưu và phục hồi dữ liệu phải có thể nhanh lẹ phục hồi lại dữ liệu khi quan trọng.
Lúc gặp sự cố phía máy trạm thì người quản lý điểm truy cập Internet có thể thực hiện cài đặt lại ko ảnh hưởng gì xuất hiện hệ thống.
Lúc gặp sự cố ở server tùy theo những trường hợp lỗi xảy ra:
Lỗi hỏng dữ liệu có thể sử dụng tính năng khôi phục của ứng dụng.
Cài đặt lại khi ứng dụng bị lỗi.
Tạo Server tạm khi Server ko vận hành được.
Có thể thu nhận thông báo phản hồi của khách hàng trực tiếp hay gián tiếp qua Internet hoặc hình thức khác như qua tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24, website giúp kỹ thuật.
Với những chức năng có ích trên, GCafé Plus hỗ trợ tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức quản lý phòng Internet cho người sử dụng. Hãy download GCafé Plus về trải nghiệm nhé!


Link Tải GCafé Plus mới nhất:

Tải về máy (108,1 MB)