Tải Gemini Groove

Link Tải Gemini Groove chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Gemini Groove là ứng dụng DJ chuyên nghiệp, tương thích cùng MP3, cung cấp cho bạn tất cả những tool quan trọng để mix ngẫu nhiên kiểu âm nhạc nào từ house, bachata xuất hiện rock và dubstep để tạo ra những âm thanh hoàn hảo.Nếu như bạn từng là ưa thích âm nhạc luôn tìm những bản nhạc độc đáo, hợp cùng kiểu âm nhạc của mình, tuy nhiên ko nên khi nào bạn cũng có thể thỏa mãn cùng những bản nhạc viết sẵn được tìm được, bạn có ý định làm điều gì đấy mới mẻ cùng những bản nhạc cũ, đấy là lúc bạn phải xuất hiện một phần mềm mix nhạc như Gemini Groove. Với những tool chuyên nghiệp, hiệu quả cộng cùng sự sáng tạo và hai tay khéo léo của bạn sẽ tạo ra những âm thanh làm cho bạn cực kỳ bằng lòng.
Gemini Groove

Giao diện của phần mềm mix nhạc Gemini Groove
Vài chức năng của phần mềm DJ Gemini Groove

  Giao diện trực quan, những tool mix nhạc tốt nhất.
  Hỗ trợ mix nhạc tự động.
  Crossfader tốt nhất.
  Hỗ trợ cho những bộ điều khiển MIDI.
  Hỗ trợ kéo thả file nhạc.
  Gemini Groove
   
  Download Gemini Groove và tận hưởng những tool DJ chuyên nghiệpGiao diện của Gemini Groove gồm đôi bộ. Mỗi bộ có một pitch, vòng lặp, và điều khiển hiệu ứng riêng, 3 cue và thanh tiến trình của bài hát. Ở trung tâm, bạn sẽ tìm được một bộ 3 loại equalizer, âm lượng tổng thể, những điều khiển âm lượng riêng tư và một cross fader tốt nhất.Gemini Groove cũng gồm có chức năng tự động mix nhạc tốt nhất, giúp bạn vận dụng một lượng fade vừa phải. Bạn cũng có thể kiểm soát thời gian và phong cách fade bằng menu tùy chọn. Nó cũng giúp cho những bộ điều khiển MIDI.
  Gemini Groove

  Phần mềm DJ cho Windows Gemini Groove giúp chế độ tự động mix nhạc (màu đỏ trên ảnh)Trong phần trên của giao diện Gemini Groove bạn sẽ nhìn một MH bé cùng một mô phỏng đồ họa của bài hát đang phát, làm trong việc thực hiện những điều chỉnh BPM bé dễ hơn cùng những bản mix. Bên dưới, bạn sẽ thấy nhìn danh bạ những bản nhạc của mình.Tuy rằng chỉ cần những chức năng căn bản của phần mềm DJ ảo, chưa có tùy chọn skin, chưa có thư viện hiệu ứng khổng lồ, chưa có BMP tự động, tuy nhiên Gemini Groove rất chuyên nghiệp và yên ổn, hợp cho những người mới để bắt đầu sự nghiệp DJ của mình. Nếu như bạn đang suy nghĩ về con đường biến thành một DJ chuyên nghiệp thì Gemini Groove là 1 ứng dụng tốt để bạn bắt đầu và luyện tập.


Link Tải Gemini Groove mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)