Tải Genius Fax cho iOS

Link Tải Genius Fax cho iOS chính thức:

Genius Fax cho iOS là phần mềm fax tài liệu PDF chuyên nghiệp, chất lượng cao, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Genius Fax cho iOS là phương pháp dễ nhất để gửi tài liệu Fax từ ĐT smartphone hay máy tính bảng iDevice của bạn mà ko mất công sức hoặc chi phí tốn kém. Với Genius Fax cho iOS, ko phải sử dụng đến những chiếc máy fax rắc rối nữa. Genius Fax hoạt động cực nhanh, dễ sử dụng và cho chất lượng hình ảnh lộng lẫy.Ứng dụng cho phép người sử dụng chọn lựa một tệp tin từ dịch vụ lưu trữ đám mây ưa thích hay hoạt động phối hợp cùng ứng dụng ngẫu nhiên, cho phép mở một tệp tin PDF trong ứng dụng khác (chả hạn như trình duyệt Safari, ứng dụng email, Genius Scan...).Với Genius Fax cho iOS, người sử dụng có thể fax tài liệu một cách thuận tiện từ iPhone của mình mà ko cần đến cửa hàng photocopy.Ứng dụng giúp trực quan hóa tài liệu fax bạn từng gửi và quản lý toàn bộ lược sử fax.Genius Fax cho iOS cho phép fax file từ những dịch vụ đám mây phổ biến. Người sử dụng có thể chọn lựa file trong những dịch vụ lưu trữ trực tuyến Box, Dropbox hay Google Drive. Sau đó, nhận thông tin khi tài liệu fax được gửi chạy thành công hay thất bại.Genius Fax cho iOS giúp mua credit để gửi fax, trong đấy những trang fax có mức giá rẻ hơn so cùng cách fax quốc tế thông thường.Genius Fax cho iOS nổi trội cùng giao diện người sử dụng lộng lẫy, hỗ trợ bạn dễ nhận diện quy trình gửi fax đang diễn ra như vậy nào, hay cho vào một trang bìa miễn phí vào bản fax.Gigiết hại tình hình fax tài liệu dễ và nhanh lẹ. Ngoài ra, bạn được phép delete một bản fax cũ bằng thao tác vuốt ngón tay dễ dàng trên MH cảm ứng thiết bị.Genius Fax cho iOS giúp dịch vụ đám mây khôn khéo. Mối quan hệ đối tác cùng Filepicker.io cho phép người sử dụng chọn file từ những dịch vụ đám mây phổ biến.Quy trình hoạt động của Genius Fax cho iOS cực kỳ dễ dàng. Người sử dụng chỉ có nhập một vài fax và nhập tùy ý trong phần tiêu đề và tên người nhận. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép thêm trang bìa miễn phí hoàn toàn trong nội dung fax đi.
Genius Fax cho iOS

Quy trình hoạt động cụ thể:

Chạm vào nút "gửi" để chọn một tệp tin ngẫu nhiên từ dịch vụ đám mây Box, Dropbox hay Google Drive.
Hoặc mở một tệp tin PDF từ ứng dụng ưa thích ngẫu nhiên (chả hạn như iBooks...) và sử dụng chức năng "Open with" của ứng dụng ngẫu nhiên để mở file bằng phần mềm Genius Fax cho iOS.
Nhập số fax của người nhận.
Tùy ý thêm tiêu đề, tên người gửi và chi tiết người nhận; cho phép thêm trang bìa.
Chạm nút "gửi".
Mỗi trang sẽ bị tính phí Fax credit, trang bìa được miễn phí cước.

Chức năng chính của ứng dụng Genius Fax cho iOS:

Giao diện người sử dụng dễ dàng và đẹp mắt, gây ấn tượng mạnh mẽ cùng người sử dụng.
Chọn một tệp tin PDF để gửi từ ứng dụng khác hay từ dịch vụ đám mây.
Gửi một bản fax đến số fax quốc tế được chọn (xem danh bạ những quốc gia bên dưới).
Gửi và nhận thông tin đẩy khi fax thành công hay thất bại.
Trang bìa miễn phí.
Mua credit thuận tiện.
Lược sử nội dung fax từng gửi được cung cấp từ thiết bị ngẫu nhiên có cài đặt ứng dụng Genius Fax cho iOS (sử dụng tài khoản Genius Fax).
Dễ dàng delete từ lược sử.

Chi phí sử dụng Genius Fax cho iOS:

Mỗi trang trong file PDF có mức giá tương ứng một Fax credit.
Trang bìa được cung cấp bởi Genius Fax miễn phí.
Người sử dụng có thể mua credit trong Genius Fax, mỗi fax credit có mức giá tối thiểu là $0,60.
Gửi fax đến quốc gia được giúp. Mức giá trung bình là 1 credit cho mỗi trang.
Các vị trí quốc tế được giúp: Anh, Canada, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Đức, Argentina, Brazil, Israel, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Ý, Hong Kong, Puerto Rico và Úc.Ứng dụng Genius Fax cho iOS tương thích toàn diện cùng Genius Scan. Người sử dụng có thể scan tài liệu cùng Genius Scan sau đấy fax bằng Genius Fax. Phiên bản hiện tại của Genius Fax là 1.1.4, giúp tài liệu có dung lượng lên đến 5 MB. Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email supportgeniusfax.com để gửi phản hồi hoặc đề xuất chức năng mới cho những bản sau.
Quyền cá nhân khi sử dụng Genius Fax:
Nhà phát hành sẽ lưu trữ những tài liệu PDF đủ thời gian để gửi đi, sau đấy delete tức thời khỏi server để bảo đảm độ bảo mật.
Nếu như bạn delete tài liệu fax từ lược sử trên thiết bị, tài liệu đấy cũng sẽ được gỡ khỏi server.
Chính sách quyền cá nhân được cung cấp trên thực đơn thiết lập ứng dụng.
Tính hợp pháp:
Lúc sử dụng Genius Fax, người sử dụng nên đồng ý cùng mọi điều khoản sử dụng.
Các điều khoản này hay cung cấp trên thực đơn thiết lập ứng dụng.

Chức năng mới trong bản 1.1.4:

Cải tiến sự yên ổn của ứng dụng.
Fix lỗi ko tải lên được tệp tin.
Fix lỗi ngăn bớt người sử dụng mua credit.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ.


Link Tải Genius Fax cho iOS mới nhất: