Tải GeoGebra cho Linux

Link Tải GeoGebra cho Linux chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Nhắc xuất hiện phần mềm vẽ đồ thị toán học miễn phí, người ta sẽ nghĩ ngay xuất hiện GeoGebra. GeoGebra là chương trình học toán có ích và tiện lợi cho cả học sinh sinh viên lẫn giáo viên, nay có được bản miễn phí cho Linux. GeoGebra cho Linux mang xuất hiện cho người sử dụng những học liệu và tool hiệu quả để vẽ đồ thị hình học, tính toán, giải quyết bảng biểu, đại số... tất cả trong với 1 phần mềm bé gọn, trực quan.
Phần mềm vẽ đồ thị toán học GeoGebra miễn phí cho máy tính Linux

Phần mềm vẽ đồ thị toán học GeoGebra miễn phí cho máy tính LinuxGeoGebra giúp đa nền tảng, từ máy tính Windows, Mac, Linux cho xuất hiện những thiết bị di động như iOS và Android. GeoGebra sở hữu giao diện dễ dàng và rõ ràng. Người học sẽ sử dụng template và những tool có sẵn để vẽ đồ thị hàm số tùy ý, có thể Back hoặc Next để hoàn tác hoặc hủy tác trên đồ thị. Nhất là, GeoGebra còn được tích hợp tool tìm Search hỗ trợ bạn tìm học liệu nhanh lẹ để phục vụ trong việc tự học toán tại nhà.
Video chỉ bảo vẽ đồ thị trên GeoGebra 

Tham khảo những bản khác của GeoGebra:
Download GeoGebra miễn phí cho máy tính.
Download GeoGebra miễn phí cho Windows 8.1/10.
Download GeoGebra miễn phí cho Mac.
Download GeoGebra miễn phí cho Android.
Download GeoGebra miễn phí cho iOS.
Để sử dụng chức năng share đồ thị và tài liệu trên GeoGebra cho Linux, người sử dụng cần đăng ký tài khoản miễn phí và đăng nhập những lúc sử dụng GeoGebra. Với vô vàn giải thưởng uy tín trong ngành giáo dục và công nghệ, GeoGebra rất là ứng dụng học toán và vẽ đồ thị phải có cho bất kì học sinh sinh viên nào!


Link Tải GeoGebra cho Linux mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)