Tải GeoGebra cho Mac

Link Tải GeoGebra cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)
Tải về máy (Link dự phòng 4)

GeoGebra cho Mac là 1 phần mềm toán học xẻ ích và được cung cấp miễn phí hoàn toàn. Đây rất là tool giúp đắc lực dành cho những ai đang nên thực hiện việc nghiên cứu hay làm việc cùng số học, hình học, bảng tính, đồ họa, số liệu thống kê, đại số và giải tích. Ngoài ra, GeoGebra cho Mac có thể được share và sử dụng bởi tất cả mọi người tại chỗ ở www.geogebratube.org. 
GeoGebra
Tuy rằng thoạt nhìn, đây có vẻ là 1 ứng dụng rắc rối tuy nhiên lợi thế của nó so cùng những ứng dụng tương tự khác đấy là: cung cấp nhiều mục tiêu được liên kết chặt chẽ. Mục đích của việc tạo ra ra GeoGebra cho Mac đấy là giúp truy cập hình học, đại số và những yếu tố toán học khác theo một cách tương tác và chặt chẽ hơn.

Cập nhật ở bản mới GeoGebra cho Mac 6.0.3920

Sửa 1/(x y) trong CAS View
Thiết lập tỉ lệ trục (x,y,z) trong môi trường 3D
Danh sách mặc định giờ được đặt lên là L, L1, L2…, ko nên list, list1, list2
Điều này có thể được thực hiện bằng việc sử dụng những điểm, vector, đường thẳng, hình tam giác, hình nón, vv. Bên cạnh đó, GeoGebra cho Mac còn cho phép người sử dụng trực tiếp nhập và thao tác những phương trình toán học và tọa độ.Dowwnload GeoGebra cho iPad.
Download GeoGebra cho Windows.
Với tất cả những đặc điểm trên, GeoGebra cho Mac hiện đang là 1 trong các phần mềm toán học được ưa thích nhất trên thế giới và từng được nhiều giải thưởng quý báu. Nó từng mang lại những cải tiến và tiến bộ vượt bậc trong các giai đoạn giảng dạy và học tập của học viên trên toàn thế giới. Vậy còn chần chừ gì nữa, nên download GeoGebra cho Mac về máy tính để tạo điều kiện cho bản thân học đại số, hình học và giải tích tốt hơn.

Ưu điểm nổi trội của GeoGebra Math Apps cho Mac - Phần mềm vẽ hình học trực quan

  Phần mềm toán học này miễn phí hoàn toàn và giúp hiệu quả công việc học tập, giảng dạy và đánh giá
  Giao diện dễ sử dụng và năng lực tương tác đầy đủ cùng nhiều chức năng mạnh mẽ
  Truy cập nhiều nguồn tài nguyên tại www.geogebra.org
  Có sẵn ở nhiều ngôn ngữ, gồm có cả: tiếng Việt
  Cung cấp một cách kỳ thú để xem và trải nghiệm những môn toán và khoa học
  Thích ứng tốt cùng ngẫu nhiên chương trình học hay dự án nào
  Được sử dụng bởi hàng triệu người trên khắp thế giới

  Nhược điểm của GeoGebra cho Mac

  Một nhược điểm duy nhất của GeoGebra: hơi rắc rối cho người mới bắt đầu.Ngoài ra, người sử dụng cũng cần nổi bật chú ý đấy là: chỉ cần thể cài đặt chương trình trong môi trường Java. Do đó, trước khi bắt đầu cài đặt nó, nên thiết lập Java Runtime Environment (tải xuống tại đây).
  Mẹo chuyển đổi ngôn ngữ giao diện chương trình thành tiếng Việt

  Để hỗ trợ người sử dụng tại Việt Nam thao tác ứng dụng này dễ hơn, nên sử dụng tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt cho giao diện chính của chương trình. Đơn giản đấy là sau khi cài đặt chương trình thành công trên PC, bạn sẽ thấy nhìn giao diện như bên dưới.
  Sau đó, nhấn chuột vào nút Options và chọn Language -> Vietnamese. Kết quả, bạn từng thể thao tác chương trình dễ dàng hơn nhiều.
  Nhờ vậy, việc sử dụng phần mềm toán học xẻ ích này biến thành dễ hơn bao giờ hết.


Link Tải GeoGebra cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)
Link dự phòng 4 (Hoạt động)