Tải Geometry Dash Meltdown cho iOS

Link Tải Geometry Dash Meltdown cho iOS chính thức:

Chào mừng bạn xuất hiện cùng cuộc phiêu lưu mới của khối vuông bay nhảy trong trò chơi Geometry Dash Meltdown cho iOS. Nên sẵn sàng đối mặt cùng những thách thức khó nhằn và làm xong hành trình đầy gian khổ trước mắt.
Bắt đầu cuộc phiêu lưu mới của khối vuông bay nhảy
Geometry Dash Meltdown cho iOS là trò chơi phiêu lưu việc làm kiểu endless runner cùng gameplay dễ chơi, tuy nhiên khó chinh phục. Nếu như bạn từng trải nghiệm Geometry Dash cho iOS thì nên sẵn sàng để đối mặt cùng vô vàn vật cản khó hơn vô vàn.
Thưởng thức gameplay dễ chơi tuy nhiên khó chinh phục
Cũng giống cùng bản trước đó, thử thách của bạn trong trò chơi là việc khiển khối hộp vuông vượt qua mọi khốn khó rủi ro để làm xong cuộc phiêu lưu của mình. Nghe thì có vẻ quá dễ dàng và dễ, tuy nhiên sự thực chứng minh là Geometry Dash Meltdown có thể làm cho bạn dở hơi đầu, vừa có ý định bỏ cuộc vừa có ý định chơi tiếp.
Nhảy, bay và trượt qua mọi vật cản
Thời gian chính là yếu tố quyết định sự sống còn của khối hộp vuông. Bạn cần xác định thời điểm hoàn hảo để nhảy, bay và trượt qua những trở ngại khác nhau trên đường đi. Sai một li chạy một dặm, chỉ có chậm chân một giây, khối vuông của bạn sẽ toi đời ngay lập tức.Những trở ngại rủi ro này lộ diện dưới dạng hình học và chúng nằm rải rác cùng mật độ dày đặc, thách thức sự linh hoạt, phản ứng và năng lực quan sát của game thủ. Bạn sẽ thua ở khoảnh khắc chạm vào chúng. Nên chú ý là khối vuông tự động di giời, do đấy tất cả những gì bạn phải làm là việc khiển khối vuông tránh né nhanh và chính xác.
Game thách thức sự linh hoạt của game thủ
Có lẽ, bạn khó lòng chơi một lần mà vượt level ngay lập lức. Thay vào đó, bạn sẽ nên chơi chạy chơi lại nhiều lần để làm xong một màn chơi ngẫu nhiên. Tuy khốn khó là vậy, tuy nhiên chính điều này lại là điểm hấp dẫn của Geometry Dash Meltdown cho iOS. Các game thủ sẽ có ý định thách thức bản thân và trải nghiệm niềm sung sướng đáng giá khi thành công.
Đồ họa chói lọi, gameplay thu hút và âm nhạc sống động
Với gameplay thu hút và nền nhạc sống động, vui vẻ tai, Geometry Dash Meltdown iOS là 1 trò chơi thực sự đáng để trải nghiệm nếu bạn thích những trò chơi mang tính thách thức cao.
Chức năng chính của Geometry Dash Meltdown cho iOS

Game platform việc làm từ nhịp điệu.
3 level độc đáo cùng âm nhạc từ F-777.
Mở khóa biểu tượng Meltdown độc lạ và màu sắc mới để tùy chỉnh nhân vật.
Bay, nhảy, lật để vượt qua những vật cản.
Dùng chế độ luyện tập để trau dồi kỹ năng.
Thách thức bản thân cùng những điều chắc chắn không thể.


Link Tải Geometry Dash Meltdown cho iOS mới nhất: