Tải GIF Chat cho Windows Phone

Link Tải GIF Chat cho Windows Phone chính thức:

GIF Chat cho Windows Phone mang xuất hiện cho người sử dụng một trải nghiệm chuyện trò độc đáo với ảnh động GIF và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị Windows Phone.Với GIF Chat cho Windows Phone, người sử dụng có thể gửi vô số những video vòng lặp kỳ thú dưới dạng tn, trực tiếp trên ĐT smartphone và máy tính bảng Windows Phone.GIF Chat cho Windows Phone cũng là ứng dụng nt thứ nhất kết hợp ảnh GIF cùng hiệu ứng hoạt họa đặc sắc và chức năng gửi tn tiện lợi. Ứng dụng giúp quay video cực nhanh, thêm chú thích và share chúng dưới dạng cá nhân với bạn bè hay những thành viên trong gia đình. Ngoài ra, người sử dụng có thể xác định tổng số lần video được xem trước khi chúng biến mất chắc chắn.GIF Chat cho Windows Phone cũng là phần mềm thứ nhất trên Windows Phone từ nhà phát hành Pinger - chuyên phát triển những ứng dụng nt và gọi điện miễn phí cao nhất.
GIF Chat cho Windows Phone

Chức năng chính của ứng dụng GIF Chat cho Windows Phone:

Tin nhắn kết hợp ảnh động GIF = TEXTASY
Bạn có ý định gửi tn trực tiếp? Bạn có ý định share video với bạn bè hoặc người thân? Ứng dụng GIF Chat cho Windows Phone cho phép người sử dụng chuyện trò cá nhân với bạn bè trên toàn thế giới bằng dịch vụ share video GIF động và nt trực quan.Tin nhắn video chắc chắn cá nhân
Bạn có ý định liên hệ cùng người nào đó tuy nhiên ko có ý định đăng lên những mạng cộng đồng công khai? Hoặc có ý định chuyển tiếp tin bí ẩn cho người nào đó? GIF Chat cho Windows Phone giúp bạn gửi tn video cá nhân mà chỉ cần người nhận mới xem được. Video trong GIF Chat sẽ được phát lặp mãi mãi hay biến mất nếu người sử dụng cài đặt tương ứng.
Chia sẻ ảnh GIF tự hủy
Người sử dụng xác định tổng số lần người nào đó có thể xem video GIF bạn share. Thiết lập số lần phát lặp và hủy ngay sau đấy. Bạn nhìn tự tin về video share? Nên cho phép chúng tồn tại và phát lặp mãi mãi.Tin nhắn GIF là gì?
GIF là những đoạn video được nén cùng thời lượng 6 giây và cho phép phát lặp chạy lặp lại. Chúng cũng được coi là ảnh động GIF.Dùng GIF Chat thật dễ
Bạn chưa đã tạo ảnh GIF? GIF Chat cho Windows Phone cho phép tạo và share ảnh GIF cực kỳ dễ. Mọi thứ bạn phải làm chỉ là mở ứng dụng, chạm để mở phần quay video (bằng camera phụ phía trước hay camera chính phía sau), thiết lập tốc độ vòng lặp và số lượng vòng lặp, sau đấy ứng dụng sẽ biến video thành một dạng ảnh GIF động. Chèn chú thích dạng chữ và sau đấy gửi chúng cá nhân đến một người bạn, tương tự như gửi một tn giấy tờ thông thường.Yêu cầu sử dụng:
Người nhận cần cài đặt GIF Chat cho Windows Phone trên thiết bị để xem video GIF bạn từng gửi.
Ứng dụng có kèm quảng cáo.


Link Tải GIF Chat cho Windows Phone mới nhất: