Tải Glory of Generals cho Windows Phone

Link Tải Glory of Generals cho Windows Phone chính thức:

Glory of Generals cho Windows Phone là trò chơi chiến tranh thế giới thứ 2 thu hút cùng sự tham gia của nhiều tướng lĩnh trong cuộc chiến thật, đòi hỏi ở game thủ năng lực ứng dụng chiến thuật linh hoạt trên chiến trường để dành chiến thắng.
Game chiến thuật chiến tranh thế giới thứ 2

Game chiến tranh thế giới thứ 2 Glory of Generals cho Windows PhoneHơn 60 chiến dịch trên 4 chiến trường của cuộc chiến tranh thế giới thứ đôi đang chờ đợi để nhiệm vụ game thủ. Cùng cùng đấy là 102 vị tướng lĩnh nổi tiếng thế giới và hơn 300 vùng vùng đất có thực ngoài đời, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chiến thuật của bạn. Người chơi sẽ cần học cách thích nghi và sử dụng chiến thuật khác nhau cho đã vị trí chiến đấu và tận dụng cơ sở vật chất mình có để chiến thắng. Cùng nhà phát hành tuy nhiên trong khi trò chơi Glory of Generals 2 và Glory of Generals: Pacific War có mặt trên cả máy tính PC và ĐT thì Glory of Generals lại chỉ cần trên Windows Phone.
Nhiều chiến dịch thu hút

Tham gia vào những chiến dịch tại hơn 300 vị trí lịch sửCắt đường rút lui hay bao vây kẻ thù sẽ mang lại cơ hội chiến thắng cao hơn chiến trường. Làm như nào để kđôi thác và kết hợp đội quân trên đất liền, hải quân và ko quân để xâm chiếm thành trì đối phương sẽ là câu hỏi hay trực khi chơi Glory of Generals. Bằng cách dần dần thu thập những huy chương, game thủ sẽ thăng cấp từ 1 người lính đến thống chế.
Những tướng lĩnh vĩ đại trong chiến tranh

Nhiều vị tướng lĩnh nổi tiếng trong cuộc chiến thực
Dành huy chương sau khi làm xong những chiến dịch

Dành huy chương và thăng cấp cho những tướng lĩnhChớ quên những công việc như nâng cấp cơ sở vật chất cho đội quân trung tâm để gia tăng nguồn cung cho cuộc chiến, tuyển lính mới để nâng cao sức chiến đấu toàn quân. Việc sử dụng lợi thế và kĩ năng của đã người chỉ huy cũng là thực sự cần thiết. Đội quân trang bị đầy đủ của tướng Rommel và lực lượng hải quân của tướng Nimitz sẽ là những người có năng lực chiến đấu mạnh nhất. Người chơi có thể chỉ bảo họ với những người lính cách chiến đấu tự do và linh hoạt trên chiến trường.
Bản đồ chi tiết trong trò chơi

Bản đồ game có thể phóng to để xem chi tiếtMột vài đặc điểm khác của Glory of Generals là trò chơi có giúp chức năng nhiều game thủ trực tuyến. Bạn có thể chiến đấu cùng game thủ khác bằng mạng Wi-Fi hay Bluetooth và cạnh tranh cùng game thủ toàn cầu trong Game Center. Công nghệ tự động tìm và ghép cặp cũng sẽ hỗ trợ nâng cao cơ hội tìm đối thủ. Game cũng sở hữu 3 level chỉ bảo những cơ chế chơi căn bản.
Nhiều loại vũ khí phong phú

Dùng nhiều loại vũ khí và thiết bị để giúp cuộc chiến
Chức năng chính của game chiến thuật Glory of Generals cho Windows Phone

Tham gia vào những cuộc chiến cùng 102 tướng lĩnh nổi tiếng trên toàn thế giới.
Chỉ huy 128 đơn vị quân đội.
Hỗ trợ 36 chỉ bảo chiến thuật.
Tham gia vào 35 chiến dịch lịch sử trong Legion Mode.
Với sự góp mặt của 37 quốc gia trong cuộc chiến.
Hỗ trợ Game Center và chế độ nhiều game thủ bằng truy cập Wi-Fi và Bluetooth.
Khả năng phóng to maps.
Chức năng tự động lưu.
16 mức level và 4 người trợ lý đại tướng.
Hơn 300 vùng vùng đất thực ngoài đời.
Nâng cấp cơ sở vật chất cho 6 đội quân ở trụ sở chính.


Link Tải Glory of Generals cho Windows Phone mới nhất: