Tải GnuCash

Link Tải GnuCash chính thức:

Tải về máy (113,9 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

GnuCash là ứng dụng kế toán tài chính cho những doanh nghiệp bé hay riêng tư. Với giao diện được tạo ra dễ dàng tuy nhiên vẫn mạnh mẽ và thực sự linh hoạt, phần mềm giúp bạn theo dõi tài khoản ngân hàng, chứng khoán, thu nhập, chi phí...
Giao diện phần mềm GnuCash

Giao diện phần mềm kế toán doanh nghiệp GnuCashDù được giới thiệu là ứng dụng kế toán tài chính dành cho riêng tư và những doanh nghiệp nhỏ, GnuCash vẫn mang xuất hiện vô vàn chức năng hợp cùng cả những doanh nghiệp lớn có số lượng giao dịch tài chính lớn. Những chức năng của phần mềm gồm có những chức năng chính như ghi sổ kép, tạo những thông báo tài chính, chức năng nâng cao như theo dõi chứng khoán, nhận báo giá chứng khoán và bên cạnh đấy là những chức năng cho việc lưu trữ và chuyển đổi dữ liệu...
Chức năng chính của phần mềm kế toán tài chính GnuCash

Ghi sổ kép.
Sổ cái dưới dạng sổ séc.
Lên lịch cho những giao dịch trong tương lai.
Báo cáo và đồ thị trực quan.
Báo cáo đối chiếu tài khoản.
Phân loại tài khoản thu nhập và chi phí riêng rẽ.
Những chức năng dành riêng cho kế toán của doanh nghiệp nhỏ.
Dùng hệ thống đa ngoại tệ.
Danh mục đầu tư quỹ hay đầu tư chứng khoán.
Báo giá quỹ đầu tư hay chứng khoán trực tuyến.
Thử nghiệm giúp cơ sở dữ liệu.
Hỗ trợ nhập file QIF và OFX.
Tìm giao dịch dễ.
Hỗ trợ HBCI.
Hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Giới thiệu phần mềm kế toán thu chi GnuCash

So cùng bản mới nhất trước đó, GnuCash từng sửa được đáng kể lỗi, giả sử như việc chọn lựa tài khoản con, tạo giao dịch trong tương lai cho những khoản tái đầu tư cổ tức hoặc bảng tính giá ko được cập nhật...Về những chức năng chính của GnuCash, người sử dụng là doanh nghiệp chắc chắn có thể sử dụng để phục vụ trong việc ghi chép sổ sách kế toán của mình. Nghiệp vụ ghi sổ kép được GnuCash vận dụng, cùng mỗi giao dịch đều có bên nợ và bên có cùng số tiền giao dịch bằng nhau. Điều này sẽ bảo đảm số dư cho sổ sách sẽ cân bằng và dễ tính toán không cân bằng giữa thu nhập và chi phí. Mức không cân bằng giữa thu nhập và chi phí chính bằng tổng tài sản và nợ.
Hình ảnh sổ cái của GnuCash

Sổ cái dưới dạng sổ séc hỗ trợ theo dõi giao dịch dễSổ cái được tạo ra dưới dạng sổ sec của GnuCash mang xuất hiện sự tiện lợi và giao diện quen thuộc cùng kế toán viên khi nhập những giao dịch tài chính. Sổ giúp việc kiểm tra thông thường, giao dịch cùng thẻ tín dụng và những giao dịch cùng thu nhập, cổ phiếu và mua bán ngoại tệ. Các đặc điểm gồm có:Khả năng nhập những split transaction (những giao dịch được chia bé khi giao dịch lúc đầu quá rắc rối).
Khả năng đánh dấu giao dịch là từng thanh toán hay từng đối chiếu.
Tự động điền cho những giao dịch từng nhập.
Khả năng hiển thị nhiều tài khoản trong một cửa sổ.
Thanh bar tóm tắt hiển thị tất cả những thông báo số dư của những tài khoản ảnh hưởng.
Nhiều chọn lựa tùy chỉnh giao diện và cách hiển thị.
Với chức năng lên lịch trình sẵn cho những giao dịch trong tương lai, người sử dụng có thể tạo những giao dịch thanh toán lặp cùng năng lực tùy chỉnh số tiền và thời gian thanh toán. Bạn cũng có thể cài đặt thông tin nhắc nhở khi giao dịch từng được thực hiện. GnuCash cũng cho phép hoãn những giao dịch từng đặt trước mà ko cần hủy hay thêm chúng vào trước ngày quyết toán.
Lên lịch cho dịch trình

Lên lịch cho những giao dịch trong tương laiGnuCash có tích hợp module để hiển thị những biểu đồ về dữ liệu tài chính dưới dạng biểu đồ cột, biểu đồ tròn và đồ thị phân tán. Phần mềm cũng mang đến bộ đầy đủ những thông báo tài chính chuẩn như bảng cân đối kế toán, thông báo kết quả hoạt động kinh doanh, đánh giá danh mục đầu tư và rất nhiều thông báo khác. Các đồ thị và thông báo có thể được tùy chỉnh dễ cả về nội dung lẫn hình thức tỏ ra để đáp ứng nhu cầu người sử dụng.
Hiển thị dữ liệu dạng biểu đồ

Phần mềm có thể tạo những thông báo và biểu đồ số liệuCông cụ đối chiếu tài khoản của GnuCash cho phép người sử dụng so sánh những giao dịch từng được ghi vào sổ sách kế toán của mình cùng sao kê tài khoản của ngân hàng. Chức năng này sẽ thực sự có ích, hỗ trợ tìm ra ra những giao dịch bị bỏ soát hay lỗi sai khi ghi sổ làm cho cho số liệu tài chính của doanh nghiệp và ngân hàng ko khớp nhau.
Đối chiếu tài khoản cùng sao kê của ngân hàng

Chức năng đối chiếu tài khoản thực sự có ích cho doanh nghiệpViệc phân loại tài khoản thu nhập và chi phí giúp bạn dễ phân loại dòng tiền. Lúc sử dụng chức năng ghi sổ kép chung cùng theo dõi tài khoản vốn chủ chính xác, chức năng này sẽ hỗ trợ tạo thông báo, giả sử như thông báo kết quả hoạt động kinh doanh dễ.
GnuCash phân loại những mục thu nhập và chi phí thực sự chi tiết

Thu nhập và chi phí được phân loại theo những mụcBên cạnh những chức năng chính nói trên, GnuCash còn mang đến 1 số chức năng nâng cao như:Đơn giản hóa cho doanh nghiệp bé cùng năng lực theo dõi khách hàng, nhà cung cấp, hóa đơn thanh toán, thuế.
Dùng tài khoản nên thu và nên trả, thậm chí có thể quản lý tài khoản nên trả cho nhân viên.
Quản lý tài chính cty từ đấy dễ đưa ra chiến lược tài chính.
Các tài khoản khác nhau có thể sử dụng những đơn vị tiền tệ khác nhau, nếu sử dụng ghi sổ kép thì những hoạt động thảo luận tiền tệ giữa những tài khoản sẽ tự động cân bằng.
Theo dõi chứng khoán riêng rẽ (1 tài khoản) hay theo danh mục đầu tư (nhóm tài khoản).
Nhận báo giá chứng khoán và quỹ đầu tư từ nhiều website, tự động cập nhật danh mục đầu tư. Các nguồn báo giá ko ngừng được thêm mới.
Với các chức năng ảnh hưởng đến việc lưu trữ và share dữ liệu, GnuCash hiện lưu trữ dữ liệu mặc định dưới định dạng XML. Từ bản 2.4, dữ liệu tài chính của GnuCash cũng đc lưu trữ trữ trong cơ sở dữ liệu SQL, sử dụng SQLite3, MySQL và PostgreSQL. Phải lưu ý là chức năng này mới đang thử nghiệm, tức là trong 1 số trường hợp có thể gây nên mất dữ liệu. Nếu như bạn sử dụng những phần mềm kế toán khác, GnuCash cũng có thể nhập file QIF. GnuCash là ứng dụng miễn phí thứ nhất giúp giao thức OFX mà nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đang sử dụng. Hệ thống đối chiếu giao dịch bảo đảm những giao dịch trùng lặp sẽ được tổ chức chính xác và tự động delete khi nhập file.Vài đặc điểm khác của GnuCash là tính đa nền tảng, giúp nhiều ngôn ngữ và ngoại tệ cùng những menu và cửa sổ pop-up được dịch thành 21 ngôn ngữ trên thế giới. Phần mềm cũng có năng lực tìm giao dịch nhanh lẹ hoặc in check dưới dạng chuẩn, cùng giao diện GUI cho phép người sử dụng tùy chỉnh layout check. Nhìn chung, GnuCash là ứng dụng kế toán miễn phí mà thực sự có ích cho người sử dụng riêng tư và doanh nghiệp nhỏ. Bất kì ai từng sử dụng những phần mềm kế toán sẽ ko nhìn xa lạ gì cùng ứng dụng này.


Link Tải GnuCash mới nhất:

Tải về máy (113,9 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)