Tải GO Keyboard cho Android

Link Tải GO Keyboard cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

GO Keyboard là 1 tool cho phép người sử dụng tùy biến bàn phím thiết bị Android theo ý định. Không những giúp nhiều theme đề tài đẹp mắt, hỗ trợ tăng tâm trạng tươi cười của người sử dụng những lúc sử dụng bàn phím mà GO Keyboard còn được tối ưu để tăng tốc độ nhập giấy tờ, hỗ trợ giảm lỗi đánh máy hay gặp.Nhất là, khi sử dụng tool này, bạn còn được tặng kèm miễn phí bộ biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh (Emoji), hỗ trợ bạn có thêm nhiều sự chọn lựa khi có ý định tỏ ra cảm xúc trong những dòng giấy tờ đang gõ.Tuyệt vời hơn, GO Keyboard cho Android có năng lực giúp hơn 60 ngôn ngữ cùng những bộ ký tự khác nhau.Nếu như thấy là nhàm đáng buồn cùng bàn phím mặc định của ĐT hay tablet Android của mình thì GO Keyboard chính là 1 sự thay thế hoàn hảo mà bạn đang tìm.
Cập nhật trong GO Keyboard cho Android bản mới nhất

{NEW} Bổ sung layout bàn phím Tenchijin trong ngôn ngữ Hàn Quốc.

Tối ưu hóa emoji.
GO Keyboard cho Android
GO Keyboard cho Android
GO Keyboard cho Android

Vài chức năng nổi trội của GO Keyboard cho Android:

Hỗ trợ nhập giấy tờ tốc độ cao cùng năng lực giúp giọng kể hài hước.
Công cụ giúp bộ gõ khôn khéo: tự động fix lỗi và dự đoán từ tiếp theo một cách chính xác.
Hỗ trợ bộ biểu tượng cảm xúc cùng hơn 800 biểu tượng khác nhau, bảo đảm bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng hợp cùng mình. Bên cạnh đó, GO Keyboard cũng cho phép sử dụng bộ Emoji này trong Whatsapp và những chương trình khác có giúp những emoticon này.
Cung cấp một bộ sưu tập gồm hơn 140 theme đề tài riêng tư từ cửa hàng Google hay cửa hàng của GO Keyboard. Chương trình sẽ liên tiếp cập nhật thêm những mẫu theme mới để bạn chọn lựa và sử dụng.
Hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ cùng bộ mã ký tự khác nhau.
Chuyển đổi nhanh lẹ từ cách nhập bàn phím thông hay thành cách nhập khi quét ngón tay nhanh từ ký tự này thành ký tự khác.
Có năng lực giúp trên những tablet có kích thước MH 5, 7, 9 hay 10 inch.
Cho phép nhập nhiều loại ký hiệu và biểu tượng cảm xúc khác nhau.
Chia sẻ những biểu tượng emoji trong giấy tờ với bạn bè.
Dùng những ký hiệu mặt cười, mắt mếu... khi đăng bài/nhận xét/chat trên những trang mạng cộng đồng, hỗ trợ người sử dụng tỏ ra cảm xúc một cách đa dạng và trực quan hơn.
Trượt MH thành bên trái để xem thêm nhiều biểu tượng cảm xúc khác.
Bổ sung thêm nhiều biểu tượng Emoji cho thiết bị đi Android 4.4. Đồng thời, người sử dụng có thể sử dụng những biểu tượng này trong Whatsapp, HangoutsFacebook Messenger.
Hỗ trợ những ngôn ngữ sau đây: tiếng Anh, Trung Quốc, Ả Rập, Bulgary, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Litvia, Malaysia, Na Uy, Philippine, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và rất nhiều ngôn ngữ khác.
Lưu ý:
Lúc sử dụng chương trình này, người sử dụng có thể được một thông báo cảnh báo như sau This keyboard may collect your personal data (Bàn phím này có thể thu thập dữ liệu riêng tư người sử dụng). Xin chú ý là, đây là 1 cảnh báo mặc định từ phía Android những lúc cài đặt và sử dụng một ứng dụng bàn phím bên ngoài. Đồng thời, phía GO Keyboard cũng khắng định ko sử dụng ngẫu nhiên thông báo riêng tư nào của người sử dụng, gồm có những dữ liệu nhạy cảm như mật khẩu hay thông báo về thẻ tín dụng.
Cài đặt GO Keyboard APK

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải GO Keyboard cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)