Tải GoChat - Chat cho Pokemon Go cho Android

Link Tải GoChat - Chat cho Pokemon Go cho Android chính thức:


GoChat - Chat for Pokemon Go cho Android - Chat với bạn bè và share vị trí bắt Pokémon

GoChat - Chat for Pokemon Go cho Android là phần mềm chat miễn phí đc xây dựng bởi 1 người sử dụng riêng tư, mang đến chức năng chat cùng những game thủ ở gần trong Pokémon Go - 1 chức năng mà game không có. Ứng dụng giúp Android 4.0 trở lên và được cung cấp miễn phí hoàn toàn ko quảng cáo.
Đăng nhập tài khoản GoChat
 
Chia sẻ vị trí bắt Pokémon

Chia sẻ vị trí bắt Pokémon Go ngay trong ứng dụng GoChat cho AndroidLà một nhà phát triển tự do 28 tuổi và cũng là tester cho bản Beta của game, Jonathan Zarra từng phân biệt là Pokémon Go còn thiếu chức năng chat trong trò chơi phải chính anh từng xây dựng GoChat - 1 ứng dụng độc lập cho phép game thủ chuyện trò cùng nhau và có thể share cho nhau vị trí để với chạy bắt Pokémon.Zarra cho hay: "Chức năng này đáng ra nên có từ lâu rồi, đặc biệt cùng 1 game chơi từ vị trí có thật như Pokémon Go". Chỉ trong 5 ngày, ứng dụng miễn phí này từng được 1 triệu người sử dụng và mang đến 600 yêu cầu mỗi giây đến server. Lúc Pokémon Go càng được tải nhiều thì lượng tải GoChat cũng theo đấy mà tăng. Tuy vậy thì bởi vì số người sử dụng đông phải cũng có thể bạn sẽ nên chờ đợi để tải tn hoặc đăng nhập.
Trò chuyện cá nhân
 
Danh sách game thủ

Trò chuyện cá nhân với bạn bè chơi Pokémon GoChức năng vào thời điểm này của ứng dụng cho phép người sử dụng đăng địa diểm cụ thể (nơi bạn nhìn Pokémon) và gửi tn cho friend đang chơi gần vị trí có Pokémon đấy (bằng việc giữ vào vị trí trên maps và chọn Message). Ngoài ra bạn cũng có thể thay hình đại diện và xem hồ sơ riêng tư của người sử dụng khác. Bạn chỉ cần thể xem được những bài đăng hoặc tn của người sử dụng ngay trong maps khi chơi Pokémon nếu bạn ở gần địa điểm mà họ share. Nếu như ở quá xa thì ứng dụng sẽ thông tin là bạn đang sống quá xa địa điểm quan trọng và cần đến gần hơn.Chú ý: Nếu như bạn sử dụng Galaxy S6 hoặc Galaxy S6 Edge thì nên bảo đảm thiết bị được cập nhật hệ thống mới nhất trước khi cài đặt GoChat.


Link Tải GoChat - Chat cho Pokemon Go cho Android mới nhất: