Tải Goku Saiyan Final Battle cho Android

Link Tải Goku Saiyan Final Battle cho Android chính thức:

Goku Saiyan Final Battle là trò chơi việc làm nhập vai kỳ thú. Bạn sẽ chọn lựa biến thành 1 trong các anh hùng Sayyan huyền thoại trong bộ truyện Bảy viên ngọc rồng, sử dụng những kỹ năng chiến đấu nổi bật nhằm tiêu diệt kẻ thù, cứu Trái đất.
Game anh hùng Saiyan đại chiến trên di động

Game anh hùng Saiyan đại chiến trên di độngBạn có thích những trò chơi chiến đấu? Bạn có mê kỹ năng tốt nhất của những anh hùng Saiyan trong Bảy viên ngọc rồng như Goku, Vegeta, Jiren...?Goku Saiyan Final Battle là trò chơi việc làm kết hợp yếu tố RPG được xây dựng từ câu chuyện về những anh hùng chiến đấu chống lại kẻ thù để cứu thế giới. Trong sân chơi này, bạn có cơ hội biến thành chiến binh trong thế giới Saiyan, sử dụng những kỹ năng độc đáo như Ki Blast, Kamehameha, Bigbang attack, Dragon Recall... để giết kẻ thù và được điểm số cao nhất.
Đánh bại kẻ thù bằng những kỹ năng nổi bật

Đánh bại kẻ thù bằng những kỹ năng nổi bậtMỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng biệt như biến đổi thành dạng Super Saiyan, Super Saiyan blue, Kaioken attack để tăng tốc độ và tấn công phá hủy.
Chức năng nổi trội của game Goku Saiyan Final Battle cho Android

Thu thập tiền xu và mở khóa tất cả chúng để tìm hiểu nhiều kỹ năng độc đáo và tốt nhất.
Chơi game dễ, gây nghiện: Phải nhấp, nhấp để chơi.
Nhiều nhân vật có những kỹ năng nổi bật.
Hiệu ứng chuyển đổi đẹp SSJ3, SSJ4, SSJ Blue và vô vàn hình thái Saiyan khác.
Hiệu ứng tốt nhất

Hiệu ứng tốt nhấtNên tải và chơi game Goku Saiyan Final Battle miễn phí và khoe điểm số tuyệt vời của mình cùng mọi người. Liệu ai sẽ là chiến binh số 1 trong cuộc chiến này?
Chức năng mới
Vá lỗi.


Link Tải Goku Saiyan Final Battle cho Android mới nhất: