Tải Gold Miner Classic 2017 cho iOS

Link Tải Gold Miner Classic 2017 cho iOS chính thức:

Gold Miner Classic 2017 cho iOS là trò chơi đào vàng cổ dở hơi siêu thu hút và gây nghiện mà có lẽ bạn từng quá quen thuộc. Thử thách của bạn là lấy được nhiều vàng và kim cương nhất có thể.
Vàng, kim cương, và thuộc nổ? Bạn sẽ kđôi thác được loại nào? Chắc chắn là những việc giá trị rồi đúng ko bởi vì bạn là 1 thợ đào vàng đầy kinh nghiệm và khéo léo.Có lẽ bạn từng quá quen thuộc cùng game đào vàng trên PC và từng chơi cả trăm nghìn lần. Gold Miner Classic 2017 cho iOS tái hiện lại chính xác những gì bạn từng trải nghiệm trên bản PC. Đây chỉ là 1 bản thu bé dành cho di động mà thôi. Gold Miner Classic 2017 cho iOS cung cấp 30 màn chơi kỳ thú và đầy thách thức.
Mỗi level sẽ cho bạn một có hạn thời gian và số tiền tất yếu mà bạn sẽ nên đào vàng và quy đổi ra nhiều hơn hay bằng cùng số tiền đó. Vàng càng bé thì thời gian kéo lên càng nhanh và ngược lại, vàng càng lớn thì thời gian kéo vàng lên càng lâu. Trò chơi này đòi hỏi sự chính xác và khéo léo. Bạn cần xác định đúng thời điểm thích hợp nhất để thả móc câu và kéo vàng lên.
Đương nhiên, level càng cao độ khó càng tăng. Dần dần, mỏ vàng sẽ lộ diện nhiều chướng ngại vật trở công cuộc làm giàu của bạn. Bạn sẽ nên né những thùng thuốc nổ, những hòn đá to “vật vã” vừa chưa có giá trị vừa gây mất thời gian và cả những chú chuột chũi cắp viên kim cương chạy chạy lại lại phiền nhiễu nữa. Trong Gold Miner Classic 2017 cho iOS, bạn cũng cần quản lý thời gian thật tốt để né trường hợp thời gian từng hết mà đối tượng chưa có đc.
Ngoài ra, game cũng có sẵn cửa hàng mà tại đấy bạn được phép sử dụng tiền để mua những vật phẩm giúp đỡ như thuốc nổ để làm nổ tung hòn đá nếu chả may gắp phải, nước tăng lực để kéo vàng lên được nhanh hơn, cẩm nang về đá để tăng giá trị cho những viên đá mà bạn gắp nên và rất nhiều hơn nữa. Bạn từng sẵn sàng cho công cuộc kđôi thác vàng của mình chưa?

Chức năng chính của Gold Miner Classic 2017 cho iOS

Gameplay gây nghiện.
30 level độc đáo mang lại niềm vui vẻ bất tận.
Đồ họa cổ điển đẹp mắt cùng giao diện người sử dụng thân thiện.
Âm nhạc sống động.
Hàng loạt những thành tựu để chinh phục.
Bảng xếp hạng toàn cầu.
Hỗ trợ 26 ngôn ngữ.
Quay vòng quay đỏ để nhận phần thưởng.
Phần thưởng hàng ngày.
6 nhân vật đào vàng cực chất.


Link Tải Gold Miner Classic 2017 cho iOS mới nhất: