Tải Golden Manager - Soccer cho Android

Link Tải Golden Manager - Soccer cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Bên cạnh những cái tên đình đám như Top Eleven cho Android, Vua bóng đá cho Android hoặc Top Eleven, thì Golden Manager trò chơi quản lý bóng đá mới nổi sẽ cho bạn cơ hội sở hữu đội bóng cùng dàn sao khủng chưa đã có và thi đấu cùng những game thủ khác trên toàn thế giới.Kerad Games chỉ mới giới thiệu Golden Manager cho Android ít đây ko lâu tuy nhiên dường như nó đang làm mưa làm gió trên Google Play Store và App Store, là tâm điểm lưu ý của người hâm mộ game thể thao kể chung và quản lý bóng đá kể riêng. Cùng tải Golden Manager miễn phí để chơi và viết tên mình vào lịch sử những người quản lý vĩ đại nhất mọi thời đại.
Mô tả game Golden Manager cho Android

Golden Manager là game bóng đá online miễn phí cùng game thủ thực từ những đội bóng lớn và tuyệt vời, nơi bạn được phép lập câu lạc bộ bóng đá của riêng mình và thi đấu cùng game thủ từ mọi mơi trên thế giới. Ngoài ra, game thủ cũng cần quản lý những hợp đồng mới, những buổi huấn luyện, chiến thuật của độigiá vé xem thi đấu. Thưởng thức những trận đấu trực tiếp mỗi ngày và quyết định xem liệu có phải thay đổi về cường độ tập luyện và tâm lý của đội bóng hoặc không? Điều này sẽ quyết định xuất hiện sự thành bại câu lạc bộ và sự nghiệp quản lý bóng đá của bạn. Nên biến đội bóng của mình thành kẻ bất khả chiến bại trên đấu trường châu lục.
Golden Manager cho Android
Trong Golden Manager, bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp cùng một đội bóng căn bản nhất, dần phát triển đội bóng của mình tốt hơn và đối tượng tận cùng là biến thành 1 trong các câu lạc bộ cao nhất thế giới. Và đương nhiên đặc cược cùng mức giá chuyển nhược khổng lồ và giành về một chân sút tài năng cho đội bóng của mình thì cũng ko nên là 1 chiến lược tồi. Nên tạo lập một đội với 11 cầu thủ tuyệt vời của FIFA và ghi những bàn thắng tốt nhất nhất.Đội của bạn có đủ điều kiện để tham gia những giải đấu lớn ở Golden Manager: Champions League, Challenge League hoặc Kerad Tourney. Và chỉ cần một số nhà quản lý mới có thể trưng bày được những chiếc cup danh dự trong phòng triển lãm của họ.

Chức năng chính của Golden Manager cho Android

Tải về và chơi miễn phí
Hỗ trợ đa nền tảng: Android, iOS và Facebook
Đăng ký những cầu thủ thực cùng giấy phép FIFPro
Nhận thăng hạng cho đến khi bạn có mặt ở hạng mục vàng
Đào tạo đội bóng của bạn trước mỗi trận đấu
Tham gia những trận đấu trực tiếp cực kỳ kỳ thú để tranh tài cùng những quản lý khác trên thế giới.
Các giải đấu lớn: League, Champions League, Kerad Tourney và GM Cup.
Nhà tài trợ về mặt tài chính cho đội bóng của bạn gồm có: Nike và Coca-Cola
Kết nối cùng Facebook và vượt qua friend với chơi để tăng hạng và có cơ hội tham gia những giải đấu lớn.
Golden Manager cho Android
Tải game quản lý bóng đá miễn phí


Link Tải Golden Manager - Soccer cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)