Tải Goodnight Timer

Link Tải Goodnight Timer chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Nghe nhạc khi ngủ là nếp của nhiều người. Nhưng, điều mọi người băn khoăn là không thể tắt máy tính đang nghe nhạc được nếu ko có ý định trở giấc. Goodnight Timer sẽ hỗ trợ bạn có được một giấc ngủ êm dịu bằng việc điều chỉnh âm lượng nhạc và kiêm luôn việc tắt máy tính để tiết kiệm điện năng.
Hẹn giờ tắt nhạc tự động cùng Goodnight Timer
Lúc cài chương trình hoàn chỉnh vào máy tính, tại khung chính chương trình, chọn ActionShutdown this computer. Phần Timer cho bạn chọn thời gian tắt máy. Phần Volume Reduction bạn bật On để chương trình tự động giảm âm thanh khi nghe nhạc theo thời gian tùy chọn trong mục Timer. Phần Profile cho bạn đôi tùy chọn giảm âm thanh theo dạng tịnh tiến đường thẳng (linear) hay lũy thừa hình cong (Exponential). Lúc từng hoàn chỉnh thiết lập, bạn nhấn RUN để chương trình làm việc.

Lúc đấy, nếu bạn nghe nhạc theo thời gian giảm dần thì tiếng nhạc cũng sẽ bé dần xuất hiện khi hết thời gian thì máy tính sẽ tự động tắt.
Chức năng chính của Goodnight Timer

Đặt giờ tắt máy.
Giảm âm lượng: Chọn giữa một cấu hình tuyến tính và lũy tiến, đặt lượng thời gian bắt đầu giảm. Thoải mái chọn âm thanh khi khởi động và tắt máy.
Khôi phục âm lượng lúc đầu ở lần khởi động hệ thống tiếp theo.
Nhìn chung, Goodnight Timer là ứng dụng hẹn giờ tắt máy tính có ích, tiện lợi mà ngẫu nhiên ai cũng phải cài. Nó có cấu hình dễ dàng và thực sự dễ sử dụng phải bạn ko mất nhiều thời gian làm quen cùng nó. Bạn đọc tò mò có thể nhấn liên kết bên dưới để download Goodnight Timer miễn phí về sử dụng ngay.


Link Tải Goodnight Timer mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)