Tải Google Assistant cho iOS

Link Tải Google Assistant cho iOS chính thức:

Google Assistant cho iOS, đúng như mong đợi, từng phát hành miễn phí trên App Store vào ngày 18/5/2017. Giờ đây, người sử dụng iPhone có thể sử dụng trợ lý ảo khôn khéo của Google mọi lúc, khắp nơi.
Trợ lý ảo Google Assistant cho iOS
Google Assistant cho iOS điều khiển thiết bị điện tử từ xa

Google Assistant cho iOS - Trợ lý ảo của Google chính thức có mặt trên iPhone
Download trợ lý ảo Goolge Assistant cho iOS

Download Goolge Assistant cho iOS miễn phí rồi chờ đợi nó tự động cài đặt trên thiết bị của bạn. Kích hoạt trợ lý ảo thân thiện này bằng một cú chạm vào icon. Hỏi nó những câu hỏi cần lời giải. Kể nó nghe những thứ phải làm mỗi ngày.... Goolge Assistant cho iOS sẽ luôn có mặt khi bạn phải giúp đỡ. Đây chính là trợ lý riêng tư Google cực kỳ đáng yêu của những ai đang sử dụng hệ điều hành iOS. Nhưng, do có hạn API, trợ lý ảo của Google trên iPhone, iPad sẽ chưa có đủ chức năng như hoạt động trên sân nhà Android. Tuy rằng vậy, Goolge Assistant cho iOS vẫn sẽ mang đến người sử dụng những trải nghiệm cực kỳ tốt nhất, hứa hẹn ko thua yếu Siri là bao.Dù bạn phải lời nhắc nhở uống sữa, giúp tìm ảnh du lịch hoặc cần đặt bàn ăn tối, Goolge Assistant cho iOS đều có thể làm xong xuất sắc. Để bắt đầu, nên nhấn biểu tượng mic hoặc gõ nội dung cần tìm vào MH hoạt động chính của ứng dụng.
Google Assistant cho iOS tìm hình ảnh
Google Assistant cho iOS phát nhạc trên YouTube

Google Assistant cho iOS hỗ trợ người sử dụng tìm hình ảnh và phát nhạc ko cần mở trình duyệt web

Chức năng nổi trội của ứng dụng trợ lý ảo Goolge Assistant cho iOS

Thực hiện cuộc gọi nhanh
Gửi tn
Gửi email
Thiết lập nhắc nhở thử thách
Lập lịch sự kiện
Phát nhạc
Chỉ dẫn đường đi
Giải đáp mọi câu hỏi trong cuộc sống hàng ngày
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Yêu cầu cấu hình sử dụng trợ lý ảo Goolge Assistant trên iPhone

Hệ điều hành iOS 9.1 trở lên
Thiết bị tương thích: iPhone, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ ba), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, and iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 5)
Goolge Assistant cho iOS được phát hành như một ứng dụng độc lập, hoạt động theo nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể tìm câu trả lời trên nó bằng giọng kể hay gõ nội dung lên MH. Dù hiện tại Goolge Assistant cho iOS mới chỉ cần mặt ở Mỹ tuy nhiên "ông hoàng Internet" Google cho hay trợ lý ảo trên thiết bị di động của Apple sẽ sớm được phát hành toàn cầu.


Link Tải Google Assistant cho iOS mới nhất: