Tải Google Authenticator cho iOS

Link Tải Google Authenticator cho iOS chính thức:

Google Authenticator cho iOS là phần mềm bảo mật mạnh mẽ cho tài khoản Google của bạn. Thông qua quy trình xác thức tài khoản 2 bước, người sử dụng iPhone/iPad có thể yên lòng sử dụng tài khoản Google của mình khi truy cập mạng Internet, gửi Email, truy cập mạng cộng đồng, mua bán online... mà ko sợ bị tin tặc tấn công hoặc những nguy hiểm an ninh mạng khác.
Bảo mật tài khoản Google
Tải Google Authenticator miễn phí cho Android.
Với những mối đe dọa về ăn trộm thông báo riêng tư hàng ngày trên mạng Internet, việc sử dụng xác minh tài khoản 2 bước là việc cực kỳ cần thiết đối cùng bất kì người sử dụng nào. Google Authenticator hỗ trợ bạn bảo vệ tài khoản tốt hơn bằng việc xác thực bằng cả mật khẩu chính và ĐT di động những lúc đăng nhập Google.Như vậy, những lúc đăng nhập tài khoản Google, bạn sẽ nên nhập cả mật khẩu chính lẫn mã xác thực từng tạo cùng ứng dụng Google Authenticator. Lúc thiết lập xong, bạn sẽ được mã xác thực mà ko cần truy cập WiFi hoặc 3G/4G.
Chức năng chính của Google Authenticator trên iPhone/iPad

Thiết lập tự động bằng mã QR Code.
Hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản Google với lúc.
Hỗ trợ tạo mã xác thực tựa theo thời gian hay bộ đếm ngược.
Chính nếp truy cập trên mạng Internet có thể làm cho bạn bị mất tài khoản khi nào ko hay. Đấy là tình hình sử dụng với 1 mật khẩu cho nhiều tài khoản đăng nhập, khi tải phần mềm online, nhấp vào link trong Email... Việc xác minh tài khoản 2 bước cùng Google Authenticator cho iOS có thể ngăn bớt kẻ không đẹp đăng nhập tài khoản của bạn ngay cả khi chúng nắm trong tay mật khẩu.
Xác thực tài khoản 2 bước
Một khi từng bị lộ mật khẩu, kẻ không đẹp sẽ đăng nhập tài khoản của bạn và thực hiện những thao tác như xem thông báo riêng tư (gồm có email, danh bạ, ảnh, file đính kèm...), mạo danh bạn để gửi Email lừa đảo người khác hay gửi chạy mã độc để phát tán virus lên những máy khác, sử dụng chính tài khoản này để thay đổi mật khẩu cho những tài khoản thanh toán khác như thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng... Đấy là lý do bởi vì sao cần sử dụng công nghệ xác minh tài khoản 2 bước cùng Google Authenticator.

Cách sử dụng Google Authenticator

Đăng nhập tài khoản Google và nhập mật khẩu chính.
Bạn sẽ được 1 yêu cầu. Sau vài giây, sđt di động mà bạn đăng ký sẽ được mã xác thực quan SMS, cuộc gọi hay qua Google Authenticator. Nhập mã này để xác thực tài khoản 2 bước và đăng nhập dịch vụ như bình thường.
Chú ý là trong các giai đoạn đăng nhập trên thiết bị riêng tư ngẫu nhiên, bạn được phép bỏ chọn chế độ xác minh 2 bước trên máy đó. Ở những lần đăng nhập sau, Google chỉ yêu cầu nhập mật khẩu chính và 1 lần duy nhất. Ngược lại, trên những máy khác, bạn vẫn nên thực hiện xác minh 2 bước để đăng nhập thành công. Mỗi mã này chỉ được sử dụng 1 lần phải thực sự an toàn cho bạn.
Download Google Authenticator bản 3.0.0

Hỗ trợ thêm cho iPad và sử dụng thiết bị khi MH xoay ngang.
Cập nhật 1 số MH.
Thay đổi bé về mặt giao diện.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Ả Rập, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.


Link Tải Google Authenticator cho iOS mới nhất: