Tải Google Calendar

Link Tải Google Calendar chính thức:

Google Calendar là 1 tiện ích trên trình duyệt Chrome cho phép người sử dụng quản lý hoạt động riêng tư ở bất kì nơi đâu trên Web thay bởi vì nên sử dụng những cuốn lịch riêng tư. Với Google Calendar, việc theo dõi những sự kiện ở bất cứ đâu biến thành thật dễ.Google Calendar cho iOS
Google Calendar cho Android
Nếu như bạn đang nên quản lý công việc riêng tư bằng vô vàn những cuốn sổ tay hoặc những cuốn lịch để bàn ghi chi chít những công việc phải làm thì nên vứt bỏ hết chúng, mở máy tính lên và bật trang trình duyệt quen thuộc Chrome của bạn. Một tiện ích quản lý công việc dành riêng cho những người sử dụng Chrome mang tên Google Calendar đang chờ đợi để xử lý cho bạn những phức tạp ảnh hưởng đến việc quản lý lịch làm việc.Lúc nhấp chọn Add to Chrome, tiện ích này sẽ được cài trên trình duyệt của người sử dụng cùng một biểu tượng bé lộ diện góc trên bên phải. Lúc nhấn chuột vào đó, một cửa sổ sẽ mở ra và hiển thị lịch làm việc chung cùng tất cả những sự kiện mà bạn sẽ tham gia trong thời gian tới.
Giao diện chính của Google Calendar

Giao diện của Google Calendar cùng những ô màu biểu thị những sự kiện sắp tới
Những chức năng chính của ứng dụng quản lý công việc Google Calendar

Hiển thị những sự kiện từ lịch làm việc.
Nhanh chóng thêm những sự kiện mới vào lịch.
Nhắc nhở sự kiện.
Chia sẻ lịch cùng người khác.
Đồng bộ đôi chiều cùng ĐT.
Gửi lời mời người khác đến những sự kiện trong lịch.
Cho phép đặt vị trí cho sự kiện.
Kiểm tra lịch khi chưa có Internet.
Đồng bộ cùng những ứng dụng trên PC.
Chia sẻ lịch làm việc cùng người sử dụng khác
Chức năng share cùng những người sử dụng khác của Google Chrome sẽ hỗ trợ những người làm việc trong với một nhóm quản lý hoạt động nhóm hiệu quả hơn. Ngoài ra, thật tiện lợi khi có thể mau chóng thấy ra thời gian mà tất cả mọi người đều rảnh rỗi và đặt một cuộc hẹn nghỉ ngơi cùng Google Calendar. Phải rê chuột vào ô có sự kiện là những chi tiết về sự kiện sẽ hiện ra.
Chi tiết sự kiện trong Google Calendar

Chi tiết đã sự kiện trong Google CalendarĐồng bộ lịch trong ĐT
Google Calendar có chức năng đồng bộ lịch trong ĐT hay cùng bản ĐT của Google Calendar, cho phép người sử dụng xem được lịch làm việc của mình ngay cả khi bạn đang ko ngồi trước máy tính. Vài cài đặt khác cũng có thể được tìm được trong mục Settings.
Các cài đặt khác trong Google Calendar

Đồng bộ hóa cùng ĐT, xem chế độ offline và những cài đặt khác trong Google Calendar
Gửi thông tin nhắc sự kiện
Không chỉ là 1 cuốn sổ nhắc nhở công việc, Google Chrome còn đóng vai trò là chiếc đồng hồ báo thức nhắc nhở bạn những khi sắp đến sự kiện. Google Calendar sẽ thông tin đến người sử dụng qua thư điện tử hay tiện lợi hơn nữa là 1 tn gửi thẳng đến ĐT di động. Với Google Calendar, ko còn lo bạn bỏ sót một công việc hoặc sự kiện cần thiết nào nữa.Đặt vị trí cho sự kiện
Google Calendar còn là tool tốt nhất cho những đơn vị tổ chức sự kiện khi cùng Google Calendar, người sử dụng có thể mời những người khác tham gia vào những sự kiện có trong lịch. Nhà tổ chức chỉ có đặt một lịch trên Google Calendar và mời số lượng người tham dự theo mong có ý định của mình. Nhất là hơn nữa là khách tham dự sự kiện có thể đặt vị trí cho sự kiện của bạn qua thư điện tử hay qua Google Calendar ngay lập tức.Lúc đồng bộ hóa Google Calendar cùng ĐT hay những ứng dụng khác như Microsoft Outlook, Apple iCal và Mozilla Sunbird, bạn được phép truy cập vào lịch làm việc bất kì lúc nào bạn muốn.
Thêm sự kiện mới cùng Google Calendar

Điền những thông báo để tạo sự kiện mới trong Google CalendarXem lịch offline
Ngay cả khi chưa có mạng Internet, người sử dụng cũng chắc chắn có thể kiểm soát được lịch làm việc của mình cùng Google Calendar. Với năng lực truy cập offline, người sử dụng Google Calendar có thể xem lịch làm việc của mình trên Google Calendar cho dù bạn đang sống nơi chưa có truy cập mạng. Chỉ có một chút nổi bật khi đây chỉ là bản đọc phải người sử dụng không thể edit gì trên lịch.Với mỗi lịch làm việc, người sử dụng cũng có thể tùy chọn ẩn hay hiện sự kiện đấy trên bảng lịch của mình.
Tùy chỉnh cho đã mục lịch khác nhau cùng Google Calendar

Tùy chỉnh màu sắc và những chọn lựa khác cho lịch làm việc của bạn vời Google CalendarNhìn chung, Google Calendar là 1 tiện ích trên Chrome thực sự hữu dụng và có thể tiết kiệm cho người sử dụng vô vàn thời gian quản lý công việc. Giao diện thực sự dễ dàng và dễ sử dụng của tool quản lý lịch làm việc Google Calendar cũng là 1 điểm cộng của tiện ích này. Những lợi ích mà Google Calendar là thực sự hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian quý giá của người sử dụng.


Link Tải Google Calendar mới nhất: