Tải Google Chrome cho Mac

Link Tải Google Chrome cho Mac chính thức:

Google Chrome cho Mac là bản dành cho hệ điều hành Mac, đây là 1 trình duyệt web kết hợp tạo ra gọn gàng chung cùng những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ hơn.
Tải ngay Google Chrome cho PC nếu máy tính của bạn đang sử dụng là Windows
Google Chrome tải những trang web một cách nhanh lẹ. Tìm trang web ngay từ thanh chỗ ở. Hãy Download Google Chrome cho Mac mới nhất để cải thiện hiệu suất và tính yên ổn cho máy Mac của mình!Phiên bản mới nhất Chrome 53 mang đến tạo ra Material Design chung cùng những cải thiện về pin, sửa những lỗi bảo mật và 1 vài bug nhỏ. Chrome 53 được phát hành qua kênh Stable, mang đến lượng tiêu thụ CPU và GPU ít hơn khi phát video, chung cùng đấy là những cải thiện lớn về mức tiêu hao pin trên thiết bị.Bên cạnh việc về pin, bản cập nhật mới nhất của Chrome cũng mang đến những cải thiện về độ phân giải cao, chung cùng đấy là tạo ra Material Design khi bạn được phép nhìn mọi biểu tượng, tab hoặc giao diện UI kể chung đều có cảm giác phẳng hơn trước. Nếu như ghét phong cách tạo ra phẳng này thì bạn được phép vô hiệu hóa bằng chrome://flags/
Cập nhật trong Google Chrome bản mới nhất

Thêm API ứng dụng/tiện ích mở rộng mới.
Sửa hơn 50 lỗi bảo mật được người sử dụng trong bản trước đóng góp.
Cập nhật độ yên ổn và hiệu suất chương trình.
Google Chrome bản mới nhất trên Mac OS X

Tải Google Chrome cho Mac - Trình duyệt web nhanh, an toàn và miễn phí hoàn toàn.

Vài chức năng chính của Google Chrome cho Mac

Tốc độ: Thiết kế hỗ trợ người sử dụng lướt web, tìm và tải những trang web nhanh lẹ và dễ hơn.Bảo mật:Chrome được xây dựng nhằm hỗ trợ người sử dụng duyệt web an toàn và bảo mật hơn.
Các công nghệ Sandboxing, Safe Browsing, và Auto-update của Chrome sẽ hỗ trợ bảo vệ bạn né được những vụ tấn công của malware và phishing - lừa đảo trực tuyến.
Đơn giản: Trình duyệt Google Chrome được sắp xếp hợp lý, tạo ra gọn gàng và dễ dàng hỗ trợ bạn dễ tìm.Thumbnail của những trang top: Truy cập vào những trang web ưa thích ngay lập tức cùng tốc độ thực sự nhanh từ tab mới ngẫu nhiên.Shortcut cho những ứng dụng của bạn: Tạo những shortcut trên MH desktop để khởi động những ứng dụng web yêu thích một cách dễ và nhanh lẹ.


Link Tải Google Chrome cho Mac mới nhất: