Tải Google Opinion Rewards cho iOS

Link Tải Google Opinion Rewards cho iOS chính thức:


Google Opinion Rewards cho iOS - Trả lời khảo sát và nhận tiền

Google Opinion Rewards cho iOS là phần mềm khảo sát nhanh từ Google cho phép người sử dụng kiếm tiền bằng việc trả lời những câu hỏi khảo sát dễ dàng.
Câu hỏi khảo sát
 
Nhận tiền khi làm xong khảo sát
Ý kiến của người sử dụng thực sự có giá trị. Các doanh nghiệp và NSX thực sự có ý định tham khảo ý kiến của người sử dụng để thay đổi và phát triển SP và dịch vụ của mình được tốt hơn nữa. Với Google Opinion Rewards cho iOS, bạn giờ đây sẽ được trả tiền cho những đóng góp mà mình share. Nghe có vẻ hoang đường, tuy nhiên điều đó là chắc chắn có thật. Cách kiếm tiền từ Google thực sự dễ dàng và dễ. Bạn ko nên mất quá nhiều thời gian và công sức.Bạn chỉ có trả lời những câu hỏi khảo sát nhanh và có thể được tối đa $1 cho mỗi khảo sát làm xong. Bài khảo sát thông hay có khoảng 10 câu hỏi hay ít hơn và thậm chí là chỉ cần một câu duy nhất, kéo dài ko quá 30 giây. Phụ thuộc vào độ dài ngắn, dễ dàng hoặc rắc rối mà số tiền bạn được sẽ khác nhau.
Trả lời khảo sát và nhận tiền từ Google
Download ứng dụng và trả lời những câu hỏi căn bản lần thứ nhất, sau đấy Google sẽ gửi khảo sát một tuần một lần, có thể ít hơn hay đều đặn hơn. Bạn sẽ được thông tin khi một bài khảo sát lộ diện. Những khảo sát này gồm có mọi thứ từ khám phá ý kiến về khách sạn hay đánh giá SP cho khảo sát về mức độ bằng lòng của những doanh nghiệp địa phương.Lúc thực hiện bài khảo sát sử dụng Google Opinion Rewards cho iOS, câu trả lời của bạn sẽ được tổng hợp và share cùng nhà nghiên cứu thị trường, tác giả của câu hỏi. Trừ những khảo sát từ địa điểm, những câu trả lời được gửi chạy chắc chắn ẩn danh và ko liên kết cùng ngẫu nhiên thông báo riêng tư nào có thể nhận diện của người sử dụng.Nếu cùng ứng dụng Google Opinion Rewards cho Android, Google tặng thưởng người tham gia để họ mua ứng dụng, nhạc, phim… thì trên iOS, tiền sẽ được gửi thẳng vào tài khoản PayPal để người sử dụng sử dụng vào bất kì chuyện gì mình muốn.


Link Tải Google Opinion Rewards cho iOS mới nhất: