Tải Google PDF Viewer cho Android

Link Tải Google PDF Viewer cho Android chính thức:


Google PDF Viewer cho Android - Phần mềm đọc file PDF của Google trên Android

Tài liệu/Văn bản PDF chứa đựng một nguồn thông báo lớn, phục vụ chủ kém cho công việc, học tập và riêng tư. Nếu như từng là đều đặn nên tiếp xúc cùng những dạng giấy tờ PDF thì bảo đảm trên tay không thể thiếu một ứng dụng đọc PDF nhanh, gọn nhẹ và hiệu quả.Và không thể phủ nhận có vô vàn ứng dụng giúp đọc file .pdf trên ĐT. Nếu như sử dụng máy tính, bạn được phép nghĩ ngay đến Adobe Reader - tool đọc và giải quyết file được coi là phổ biến nhất trên PC. Đương nhiên ông lớn này cũng ko thiếu những ứng dụng dành cho di động. Người sử dụng bảo đảm sẽ đặt câu hỏi vậy PDF Viewer của Google có gì nổi bật để giành tạo lợi thế trước một đối thủ như Adobe.
Google PDF Viewer
Giao diện của Google PDF Viewer trên Android 
Chức năng sao chép căn bản trên PDF Viewer
Tìm trong tài liệu PDF
Hỗ trợ in file PDF Ứng dụng PDF Viewing có sẵn trong Google Drive. Google PDF Viewer cung cấp cho người sử dụng những chức năng tương tự trên một ứng dụng độc lập. Xem, in, tìm và sao chép giấy tờ từ tài liệu PDF cho dù bạn ở bất kì đâu.Chú ý, Google PDF Viewer chủ kém hướng xuất hiện những người sử dụng chương trình Android for Work Program, cho phép người sử dụng dễ dành tác biệt ứng dụng doanh nghiệp cùng riêng tư, tuy nhiên ngẫu nhiên ai cũng có thể cài đặt và sử dụng PDF Viewer mà ko yêu cầu sử dụng cùng Google for Work Program. Google PDF dễ dàng, dễ sử dụng đồng thời là một cách tốt nhất để tiếp cận và xep những tài liệu PDF.
Nếu như bạn phải một tool xem, edit và tùy chọn in dễ dàng và nhanh lẹ thì Google PDF Viewer sẽ là 1 sự chọn lựa hoàn hảo.


Link Tải Google PDF Viewer cho Android mới nhất: