Tải Google Play Music cho Android

Link Tải Google Play Music cho Android chính thức:

Cùng tận hưởng và nghe nhạc thả ga cùng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Google Play Music xuất hiện từ gã khổng lồ Google cùng cập nhật chắc chắn mới cho phép người sử dụng sử dụng miễn phí lên đến 4 tháng. Ngạc nhiên chưa?
Giao diện sử dụng của ứng dụng Google Play Music
 
Giao diện sử dụng của ứng dụng Google Play Music
Google Play Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyếnkho lưu trữ nhạc trực tuyến do Google phát hành. Chỉ cùng một tài khoản trên Google, người sử dụng có thể nghe và tải lên đến 50.000 bài hát về thiết bị mà ko mất ngẫu nhiên một khoản phí nào.Gần đây, người sử dụng Google Play Music trên toàn thế giới nên ồ lên sung sướng khi ông trùm Google cho phép gia hạn thời gian sử dụng miễn phí ứng dụng cho những tài khoản đăng ký mới từ 30 ngày lên đến 4 tháng. Đây quả thật là 1 tin vui vẻ bởi trong thời gian này, người sử dụng khi đăng ký sử dụng sẽ được xài ứng dụng miễn phí hoàn toàn lên đến 4 tháng. Để đăng ký sử dụng, người sử dụng nên đáp ứng những yêu cầu như sau: có tài khoản Google, tài khoản tín dụng hay thẻ debit quốc tế hay thẻ PayPal. Mức phí thuê bao của Google Play Music là 9,99$/tháng. Lúc người sử dụng đăng ký và sử dụng hết 4 tháng, nếu ko có ý định tiếp tục sử dụng người sử dụng có thể hủy đăng ký sử dụng ứng dụng để ko bị trừ thêm phí thuê bao.Ngoài ra, phần mềm này vừa cho ra mắt chức năng mới mang tên New Release Radio. Nó sẽ cung cấp những bản phát hành mới từ sở thích riêng tư để người sử dụng luôn cập nhật được những giai điệu mới nhất.Đúng như tên gọi, New Release Radio là trạm phát thanh nổi bật. Nó sử dụng công nghệ tìm khôn khéo để chọn những bài hát và album được người sử dụng nghe 2 tuần trước từ lịch sử nghe nhạc riêng tư. Đây là cách rất nhanh lẹ để kiểm tra toàn bộ ca khúc, bản nhạc mới hợp cùng sở thích của bạn.Chức năng này lúc đầu được thử nghiệm trên thiết bị Samsung và được phản hồi cực kỳ tích cực từ phía người sử dụng. Chính bởi vì thế, nhà phát triển từng ko ngần ngại đưa nó lên Google Play Music để ngẫu nhiên ai cũng có thể sử dụng.Người sử dụng có thể tìm New Release Radio qua Goolge Play Music hay dễ dàng chỉ có gõ tên của nó lên tool tìm. Trạm phát này luôn sẵn sàng phục vụ người sử dụng từng đăng ký và người nghe radio miễn phí toàn cầu.
Chức năng trạm phát nhạc theo sở thích riêng tư New Release Radio

New Release Radio cung cấp bản nhạc tựa vào lịch sử nghe nhạc của người sử dụng
Cập nhật chức năng mới nhất của Google Play Music cho Android

Đối cùng bản v6.10.3018C
[NEW] Nâng cấp thời gian sử dụng miễn phí lên đến 4 tháng
[NEW] Đã sửa chữa một vài lỗi phát sinh.
Lúc người sử dụng đăng ký một kênh podcast mới, Google Play Music sẽ tự động tải về 3 episode mới nhất phải bạn được phép nghe nội dung mới ngay cả khi chưa có truy cập Internet. Đồng thời, tùy chọn thiết lập thông tin nhắc nhở khi có episode mới được cập nhật.
Với chức năng All Access and Standard, ứng dụng Google Play Music giúp bạn nghe bộ sưu tập nhạc của mình ở ngẫu nhiên đâu. Tất cả những file nhạc đều đc lưu trữ trữ trực tuyến, vậy phải ko nên lo ngại cho việc đồng bộ, dung lượng lưu trữ hay phát khi offline.
Điểm nổi trội của Google Play Music cho Android 

Ý tưởng và sự tinh tế
Google Play Music là 1 phần của Google Play tập trung vào dịch vụ lưu trữ nhạc trực tuyến. Người sử dụng sẽ được dung lượng lưu trữ miễn phí tuy nhiên hạn chế cho bộ sưu tập nhạc của mình và có thể nghe chúng ở ngẫu nhiên thiết bị nào có giúp Google Play Music.Google Play có cả một kho nhạc, tuy nhiên bộ sưu tập này lại bị hạn chế so cùng Amazon hay iTunes. Google quyết tâm lấp đầy khoảng cách này cùng những file nhạc miễn phí và nổi bật, tuy nhiên những bản nhạc nổi bật này hay gắn theo giá bởi Amazon. Để chiếm được lợi thế trong cuộc đua về âm nhạc, Google phải có bộ sưu tập nhạc lớn hơn hay mang lại điều gì đấy nổi bật.
Giao diện sử dụng của ứng dụng Google Play Music
 
Giao diện sử dụng của ứng dụng Google Play Music
 
Giao diện sử dụng của ứng dụng Google Play Music
Tải nhạc thành Google Play
Để có thể copy bộ sưu tập nhạc của mình từ ổ cứng thành lưu trữ đám mây trên Google Music, bạn nên download ứng dụng về ổ cứng. App này đi trong background và tải lên nhạc từ ngẫu nhiên folder nào bạn muốn, gồm có cả folder nhạc iTunes. Google Play Music ko mở khóa hay tải lên nhạc từng được bảo vệ DRM, gồm có những cuốn sách audio và một số file nhạc khác.
Giao diện
Lúc từng thiết lập những file cùng Google Music Player, người sử dụng có thể sử dụng dịch vụ này tại music.google.com trên ngẫu nhiên trình duyệt web nào. Nó sẽ tự chuyển thành Google Play. Bạn cũng có thể tải ứng dụng dành cho thiết bị Android 2.2 trở lên, nghĩa là hầu hết những thiết bị ĐT và máy tính bảng Android đều được giúp.Bất cứ lúc nào có truy cập đến internet, người sử dụng có thể truyền những file nhạc từ tất cả bộ sưu tập nhạc của mình. Hiển nhiên là ko nên khi nào bạn cũng có truy cập internet liên tiếp, vậy phải những file hay được phát nhất sẽ được tải xuống thiết bị để nghe khi ngoại tuyến. Nhìn chung, việc này diễn ra rất tốt dù nó ko hoạt động cùng một số thiết bị do ứng dụng web trên thiết bị đó.Playlist và Instant Mixes
Lúc tải lên nhạc từ iTunes, playlist sẽ theo bạn. Đây là chức năng thực sự có ích. Người sử dụng có thể tạo nhiều playlist và tạo "instant mix" của những bài hát từ những bài từng được chọn.Cân bằng nhạc
Điều này vẫn có thiếu trong Google Play Music. Nếu như âm nhạc của bạn còn thiếu âm lượng khác nhau khi tải lên, nó sẽ có âm lượng khác khi nghe. Sẽ tốt nhất hơn nếu có chức năng quản lý ngay trong ứng dụng để thay đổi âm lượng cho đã bài hát.
Giao diện sử dụng của ứng dụng Google Play Music
 
Giao diện sử dụng của ứng dụng Google Play Music
 
Giao diện sử dụng của ứng dụng Google Play Music
Lời bài hát
Google Music sử dụng Last.fm để trang bị cho hệ thống lời nhạc của mình. Hệ thống này làm việc rất tốt, tuy nhiên nó cũng có nghĩa là bạn sẽ nên đăng ký một dịch vụ khác để sử dụng chức năng này. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể edit lời nhạc và thêm lời của chính mình nếu bạn nhìn vị trí nào đấy ko ổn hay chỉ dễ dàng là nghe thật kỹ và nhập thật nhanh.Google Play Music bản cập nhật từng được nâng cấp để tương thích cùng Chromecast, cho phép chơi lại nhạc, fix lỗi khi chơi nhạc bị ngừng khi chuyển giữa những track và phát nhạc ngay cả khi điện thọai tắt.Google Play Music đùm dành cho gia đình cho phép đăng ký lên xuất hiện 6 thành viên và nghe nhạc trên cả 3 thiết bị: Android, iOS và web; nghe nhạc trên đã tài khoản, tìm nhanh và khôn khéo hơn cùng những đề xuất khi nhập từ khóa và tìm video YouTube dễ hơn. Dành cho bản miễn phí
Nghe mọi thứ ưa thích trên radio.
Bộ sưu tập nhạc ưa thích cho phép lưu trữ lên xuất hiện 50.000 bài hát.
Các đề xuất khôn khéo từ sở thích riêng tư.
Nghe trực tuyến trên thiết bị Android và web.
Dành cho bản đăng ký (Subscription)
Nghe miễn phí tất cả những bài hát.
Truy cập ko có hạn kho tàng hơn 30 triệu bài hát.
Tải những bài hát ưa thích và nghe ngoại tuyến.
Bỏ qua những bài hát ko hợp "khẩu vị".
Không có quảng cáo trong ứng dụng.


Link Tải Google Play Music cho Android mới nhất: