Tải Google Voice cho iOS

Link Tải Google Voice cho iOS chính thức:

Google Voice cho iOS là dịch vụ VoIP miễn phí xuất hiện từ nhà phát hành Google. Google Voice sử dụng chung 1 sđt cho tất cả những máy, cho phép gọi và nhận cuộc gọi, gửi và nhận tn giấy tờ, đọc và nghe hộp thư thoại miễn phí trên smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính.
Dịch vụ VoIP của Google
Nhắn tin SMS miễn phí
Tải Google Voice miễn phí cho Android.
Dùng Google Voice trên trình duyệt.
Mọi thứ bạn phải làm là truy cập tài khoản Google Voice trực tiếp từ iPhone, iPad hay iPod Touch. Google Voice cho iOS giúp gửi tn SMS miễn phí đến sđt tại Mỹgọi quốc tế giá rẻ. Ngoài ra, tiện ích này còn có chức năng đọc hộp thư thoại tiện lợi. Nên bắt đầu ngay hôm nay bằng việc thực hiện cuộc gọi cùng số Google Voice.Để sử dụng dịch vụ VoIP này của Google, đầu tiên bạn phải 1 tài khoản Google Voice miễn phí. Hiện nay, Google Voice mới chỉ giúp tại Mỹ. Lúc sử dụng Google Voice trên iPhone, cả cuộc gọi trong nước và quốc tế đều sử dụng chung số Google Voice của Mỹ và tính cước như bình thường.
Video giới thiệu dịch vụ Google Voice


Bạn có thể làm gì cùng Google Voice?

Gửi tn từ máy tính riêng tư: gửi tn giấy tờ đến tối đa 5 số liên hệ với lúc, trực tiếp từ trình duyệt máy tính.
Thực hiện cuộc gọi hộp thư thoại dễ như gửi Email: Google Voice sẽ đọc nội dung của hộp thư thoại, thêm ghi chú, tải xuống và share.
Tùy biến trải nghiệm gọi Internet: tùy biến MH cuộc gọi cho gia đình, friend hoặc đồng nghiệp.
Nhận cuộc gọi từ ĐT ngẫu nhiên: chọn để nhận cuộc gọi tại nhà, công sở hoặc trên smartphone tùy theo người đang gọi hay thời điểm.
Trò chuyện theo cách mà bạn muốn: thực hiện cuộc gọi quốc tế và hội thảo, chặn số và nghe hộp thư thoại.
Đọc hộp thư thoại
Gọi điện bằng số Google Voice
Giống như Viber, Tango, Skype... Google Voice cho iOS cũng là 1 dịch vụ VoIP căn bản, cho phép gọi điện và nt miễn phí bằng mạng Internet. Hầu hết những cuộc gọi xuất hiện Mỹ và Canada được miễn phí hay có cước phí thực sự rẻ.


Link Tải Google Voice cho iOS mới nhất: