Tải Google Wifi cho iOS

Link Tải Google Wifi cho iOS chính thức:

Google Wifi cho iOS là phần mềm quản lý bộ thu phát Wifi chất lượng cao cao nhất của "ông trùm Internet Google. Google Wifi cho iOS giúp hầu hết những thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch cài đặt hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.
Google Wifi cho iOS cài đặt dễ dàng
Google Wifi cho iOS truy cập mạng nhanh

Google Wifi cho iOS luôn đặt mạng ko dây trong tầm kiểm soát của bạnDù hiện tại vẫn đang chễm chệ chiếm ngôi đầu bảng trong thế giới mạng, Google vẫn ko có ý định thua yếu người khác trong lĩnh vực chế tạo phần cứng bằng những SP như ĐT khôn khéo Google Pixel, thiết bị giải trí Chromecast Ultra, trợ lý ảo Google Home, kính thực tế ảo Daydream View và gần đây đặc biệt Google Wifi.Chromecast từ lâu từng rất quen thuộc cùng người Việt bởi vì tính năng giải trí đa dạng thu hút. Google Home và Daydream View thì chưa rất phổ biến bởi vì chức năng hạn chế và chưa được bản địa hóa thành ngôn ngữ Việt. Còn Google Wifi thì sao? Dù ra mắt được vài tháng cùng giá ko hề rẻ từ 2,9 triệu đồng/bộ đến 6,8 triệu/3 bộ tuy nhiên nó vẫn làm cho nhiều tín đồ công nghệ nước ta hứng thú. Đúng như tên gọi của nó, Google Wifi chính là 1 router - thiết bị phát Wifi.Trong thời đại thông báo phát triển mạnh, việc sở hữu một bộ phát Wifi cùng giá cả có phải ko còn khó như trước. Nhưng, việc làm như nào để quản lý mạng chặt chẽ hơn, né bị những mục tiêu ngoài bắt trộm làm cho mạng bị trì trệ là việc ko nên ai cũng biết cách giải quyết. Google Wifi sẽ hỗ trợ bạn xử lý việc này.Lúc mua thiết bị Google Wifi, các giai đoạn thiết lập, kích hoạt chắc chắn qua ĐT. Nếu như bạn sử dụng iPhone thì phải tải và cài đặt Google Wifi cho iOS.
Download ứng dụng điều khiển bộ thu phát wifi trên iPhone Google Wifi cho iOS

Ứng dụng Google Wifi cho iOS giúp người sử dụng thiết lập và kiểm soát những điểm thu phát của Google Wifi và OnHub ngay trên thiết bị di động. Nó cho phép người sử dụng toàn quyền kiểm soát hệ thống mạng, từ share mật khẩu Wifi, xem thiết bị trực tuyến, phân quyền ưu tiên đến một vài người sử dụng nổi bật để máy họ đi mạng mượt mà hơn hay tắt những thiết bị đang sử dụng Wifi của trẻ em... App này cũng cung cấp thông báo chi tiết về tình hình mạng hiện tại để người sử dụng tận dụng tối đa và hiệu quả mạng Wifi nhà mình.Như bạn thấy, giao diện Google Wifi cho iOS rất trực quan. Hoàn tất các giai đoạn cài đặt theo chỉ bảo, người sử dụng ngay lập tức tìm hiểu mọi điều kỳ thú mà nó mang lại. Tuyệt vời hơn, ứng dụng cung cấp thông báo chi tiết với mẹo sử dụng Wifi tuyệt vời có thể mà ngẫu nhiên ai cũng phải biết. Chính bởi vì thế, dù bạn ko nên người chuyên nghiệp quản trị mạng vẫn chắc chắn sử dụng Google Wifi cho iOS "ngon lành".
Google Wifi cho iOS cung cấp mẹo giúp đỡ
Google Wifi cho iOS quản lý mạng gia đình

Google Wifi cho iOS đính kèm chỉ bảo và mẹo sử dụng có ích

Chức năng nổi trội của ứng dụng quản lý bộ thu phát mạng ko dây Google Wifi cho iOS

Thiết lập hệ thống Google Wifi hay OnHub chỉ trong vài phút
Phân quyền ưu tiên thiết bị cần thiết để chúng đi mạng yên ổn hơn
Dừng cấp Wifi trên những thiết bị trẻ em
Xem nội dung mạng truy cập và băng thông đang sử dụng
Tạo mạng riêng cho khách
Quét mạng để kiểm tra tốc độ truy cập
Tùy biến cài đặt linh hoạt, gồm có cả tên và mật khẩu mạng WiFi
Thêm người giúp đỡ quản lý mạng Wifi riêng tư
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Pháp

Thay đổi ở bản mới ứng dụng kiểm soát mạng ko dây Google Wifi cho iOS

Family Wifi: Lập lịch trình tự động ngắt mạng đến những thiết bị cụ thể để người sử dụng ko nên thao tác một lần nữa
Wired Wifi point: Hiển thị tình hình truy cập nếu điểm phát Wifi được truy cập bằng mạng hay Ethernet
Như bạn thấy, Google Wifi cho iOS mang đến giải pháp tối ưu mạng ko dây hoàn hảo vượt trội hơn hẳn so cùng ứng dụng thông hay khác. Google Wifi cho iOS hiện được phát hành miễn phí trên App Store.


Link Tải Google Wifi cho iOS mới nhất: