Tải GoTiengViet cho Mac

Link Tải GoTiengViet cho Mac chính thức:

GoTiengViet cho Mac là phần mềm giúp gõ tiếng Việt miễn phí trên máy Mac thực sự tiện lợi. Lúc sử dụng bộ gõ tiếng Việt này mọi phiền toái như lỗi chữ gạch chân, nhấn 2 lần khi sử dụng những phím mũi tên để di giời ko còn tồn tại nữa, hỗ trợ nâng cao tốc độ soạn thảo lên vô vàn. Bạn có thể tải GoTiengViet cho nền tảng khác tại đây:Tải GoTiengViet trên Windows.
Download GoTiengViet cho Android.
Download GoTiengViet cho Windows Phone.
 
Gõ Tiếng Việt trên Mac
Download GoTiengViet cho Mac để giúp gõ tiếng Việt.GoTiengViet giúp hầu hết những bộ gõ thông dụng từ trước xuất hiện nay của Việt Nam, chả hạn như VNI, Telex, VIQR, VNI theo phong cách bàn phím tiếng Pháp. Nhất là còn có chế độ gõ kết hợp cả Telex, VNI và VIQR. Kiểu gõ này thuận tiện cho ta nếu nên share máy tính cùng nhiều người cùng những nếp gõ bàn phím khác nhau. 
Lựa chọn phong cách gõ tiếng Việt
GoTiengViet giúp nhiều phong cách gõ phổ biến nhất hiện nay.
Chức năng chính của GoTiengViet cho Mac

Chức năng bản miễn phí:
Nhiều phong cách gõ.
Phím tắt.
Các chọn lựa về chính tả, về chương trình.
Chức năng bản đầy đủ:
Nhiều bảng mã.
Chuyển mã giấy tờ trong clipboard.
Nhiều cách gõ tắt.
Sửa những lỗi chính tả hoặc gặp.
Nếu như là 1 người đòi hỏi chất lượng giấy tờ cao, sát cùng chính tả tiếng Việt thì GoTiengViet cung cấp cho một vài tùy chọn bỏ dấu thanh. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép sử dụng những phụ âm đầu như "dz, f, j, w, z", cho phép sử dụng từ điển để kiểm tra lỗi chính tả, cho phép gõ một vài từ trong ngôn ngữ mạng như "uh, uhm, ah,…" và tự chỉnh lỗi sai phổ biến cho chúng ta (giả sử khi bạn gõ "ngôn ngử", GTV tự sửa thành "ngôn ngữ", "hiễu" thành "hiểu"). Tất cả đều nằm trong thẻ "Chính tả".
Gõ Tiếng Việt trên Mac
Chức năng kiểm tra lỗi chính tả thực sự khôn khéo.Chức năng tận cùng đấy là phím tắt. Toàn bộ những chức năng trong GTV có thể được kích hoạt chắc chắn bằng phím tắt, từ việc chọn bộ gõ, phong cách gõ cho xuất hiện lựa bảng mã, delete từ. Chỉ có phần "Lựa chọn" là chúng ta nên sử dụng chuột mà thôi. Vài phím tắt có thể chỉnh được như phím tắt để chuyển chế độ gõ Anh-Việt, phím khôi phục từ mà ứng dụng từng tự sửa, phím tắt để delete từ. Tất cả đều có giao diện trực quan và thực sự dễ trong việc edit.
Gõ Tiếng Việt trên Mac
 Lựa chọn phím tắt để thao tác nhanh hơn.
Gõ Tiếng Việt trên Mac

Màn hình chuyển mã giấy tờ trong GoTiengViet cho Mac.


Link Tải GoTiengViet cho Mac mới nhất: