Tải GrabTaxi cho BlackBerry

Link Tải GrabTaxi cho BlackBerry chính thức:

GrabTaxi cho BlackBerry hỗ trợ bạn gọi taxi một cách nhanh lẹ và hiệu quả hơn ngay trên chiếc ĐT BlackBerry của mìnhGrabTaxi liên kết cùng hầu hết những hãng taxi hiện có, sẽ cho bạn biết có bao nhiêu chiếc xe của tất cả những hãng đang sống gần địa điểm của bạn. GrabTaxi cũng giúp bạn đặt xe và theo dõi chiếc xe đấy đang di giời xuất hiện vị trí bạn.

Do đó, sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian, và né bị lừa. Đây quả là phần mềm có ích giúp truy cập trực tiếp tài Xế và khách hàng chỉ trong tích tắc. Nên tải GrabTaxi cho BlackBerry ngay để đặt xe taxi nhanh lẹ, an toàn hơn.

Bạn có thể tải GrabTaxi cho những nền tảng khác tại đây:

  • Tải GrabTaxi cho Android.
  • Tải GrabTaxi cho iOS.
  • Download GrabTaxi cho Windows Phone.

Ngay sau khi cài đặt xong, ứng dụng sẽ nhanh lẹ tìm cho bạn một tài xế đang sống gần đó, đồng thời hiển thị chính xác tên, số xe. Khi này tài xế sẽ liên lạc lại với bạn để công nhận yêu cầu. Bạn có thể theo dõi chiếc taxi đang di giời xuất hiện địa điểm của bạn trên maps và ước lượng thời gian ra cửa đợi xe đúng lúc.

GrabTaxi cho BlackBerryGrabTaxi cho BlackBerryGrabTaxi cho BlackBerry


Vài chức năng chính của GrabTaxi cho BlackBerry

  • Cho phép đặt taxi nhanh sau 2 cú chạm tay.
  • Biết được ngay có taxi hoặc ko trong vòng một phút.
  • Xác định quãng đường và cước phí trước khi gọi xe.
  • Xem thông báo tài xế và theo dõi lộ trình xe di giời đến địa điểm bạn đang đứng.
  • Chia sẻ chuyến chạy cùng mọi người, vô cùng an toàn và kỳ thú.

Lúc sử dụng ứng dụng GrabTaxi, bạn được phép chọn mục GrabBike để đặt xe ôm. Đây là phần mềm thứ nhất sử dụng để truy cập trực tiếp khách hàng và tài xế xe ôm bằng ĐT khôn khéo. 

Bảng giá GrabBike

Giá tiền hiển thị trên ứng dụng sau khi chọn hành trình chính là số tiền bạn sẽ trả. Do đó, người sử dụng sẽ yên lòng hơn bởi vì ko sợ thách giá.

GrabTaxi

Bảng giá cước của dịch vụ xe ôm GrabBike.


Link Tải GrabTaxi cho BlackBerry mới nhất: