Tải Grand Theft Auto: Vice City cho PS4

Link Tải Grand Theft Auto: Vice City cho PS4 chính thức:

Grand Theft Auto: Vice City cho PS4 là bản giỏi nhất trong series game GTA của Rockstar Games và dành cho hệ máy chơi game PlayStation 4. Game GTA Vice City tái hiện sinh động văn minh Mỹ đầu thập niên 80 trong TP tội phạm Vice City.
Game việc làm GTA Vice City PS4

Tải Grand Theft Auto Vice City cho PS3.

Game GTA Vice City là sự hòa quyện giữa thể loại game việc làm cùng phiêu lưu trong thế giới mở. Grand Theft Auto Vice City PS4 sở hữu đồ họa 3D và gameplay đua xe, bắn súng cực chất. Nhân vật chính trong trò chơi là Tommy Vercetti, 1 tay Mafia mới ra tù. Sau phi vụ buôn bán ma túy thất bại, Tommy buộc nên chạy tìm kẻ chủ mưu và đồng thời cũng xây dựng đế chế tội phạm của riêng mình.
Bối cảnh nước Mỹ đầu thập niên 80
Trong game GTA Vice City PS4 game thủ sẽ nên thực hiện hàng loạt thử thách cướp bóc, đua xe, đi trốn khỏi sự truy đuổi của công an và đấu súng căng thẳng giữa những băng đảng. Mỗi thử thách sẽ lộ diện thêm nhân vật mới, diễn ra ở nhiều bối cảnh trong Vice City. Với góc máy rộng và đồ họa 3D, những cuộc truy đuổi hoặc bắn súng góc nhìn thứ 3 trong Grand Theft Auto Vice City được tái hiện cực kỳ sinh động trên PlayStation 4.


Link Tải Grand Theft Auto: Vice City cho PS4 mới nhất: