Tải Granny cho Android

Link Tải Granny cho Android chính thức:

Granny (tên tiếng Việt là trò chơi Bà ngoại Ma) là 1 game kinh dị được xây dựng ở góc nhìn người đầu tiên. Bạn có 5 ngày để trốn ra khỏi ngôi nhà ma ám nếu ko có ý định nhận kết cục khủng khiếp.
Ganny là 1 trong các game kinh dị đáng sợ bậc nhất Android

Ganny là 1 trong các game kinh dị đáng sợ bậc nhất Android
Những điểm kỳ thú trong bản Granny 1.5 mới cập nhật

Game kinh dị Granny mới tung ra bản cập nhật mới cùng nhiều cho vào đáng lưu ý, hỗ trợ cho hành trình trốn thoát của game thủ khốn khó và kỳ thú hơn. Điển hình đặc biệt việc bà già ma mới trang bị thêm một khẩu súng có thể bắn bạn từ phía xa, đồng thời nuôi thêm một con pet để báo động hay gây khốn khó thêm cho game thủ. Chi tiết cập nhật gồm có:Bổ sung thêm những vị trí mới trong ngôi nhà cho bạn tìm hiểu.
Giờ đây, game thủ có 2 cách để trốn ra khỏi nhà của Granny.
Thêm phần Practise khốn khó.
Bạn có thể tìm được thêm nhiều vật phẩm có ích.
Granny giờ đây vắng mặt lâu hơn và bà ta có thể quay lại bắn bạn bằng một khẩu súng.
Granny nuôi một con thú cưng.
Vá một vài lỗi bé ở bản trước.
Granny được coi là 1 trong các trò chơi kinh dị giải đố đáng sợ bậc nhất trên di động. Bạn bị nhốt trong một ngôi nhà tối tăm đáng sợ, nơi có Bà già ma quái. Bây giờ, bạn nên tìm cách để ra khỏi nhà. Tuy nhiên nên thật cẩn thận và làm mọi việc làm vô cùng thoải mái, đừng gây nên tiếng động. Bà ta có thể nghe nhìn mọi tiếng động dù là bé nhất. Nếu như bạn làm rơi một cái gì đấy trên sàn nhà, bà già ma sẽ ngay lập tức nghe nhìn và đi đuổi theo bạn.Nhưng, hai khi bạn cũng có thể tận dụng tiếng động để bẫy bà già, ra khỏi khu vực rủi ro. Bạn có thể trốn trong tủ quần áo hay dưới gầm giường để né bị bà ta tìm ra. Nên thật nhanh lên bởi vì bạn chỉ cần 5 ngày để trốn ra khỏi ngôi nhà. Chúc đỏ!
Khám phá ngôi nhà tối tăm, nhiều ngóc ngách như mê cung

Khám phá ngôi nhà tối tăm, nhiều ngóc ngách như mê cungHành trình ra khỏi ngôi nhà ma ám
Căn nhà trong trò chơi Granny như một mê cung cùng vô vàn tầng và rất nhiều căn phòng khác nhau. Vì ko biết cấu trúc ngôi nhà, bạn nên lần mò tìm đường ra, đồng thời tìm hiểu những khu vực đáng sợ như bồn cầu và bồn tắm đầy máu, những căn phòng tối om, những vũng máu loang lổ trên sàn nhà... Nên cẩn trọng cả cùng những cạm bẫy rủi ro mà bà già cố tình đặt giữa lối chạy để bẫy bạn.Lúc ở một khu vực nào đó, thử thách của bạn là lục lọi hết những tủ, ngăn kéo... để tìm vật phẩm như kìm để cắt dây, búa để phá cửa, thẻ mã code, tận dụng tấm ván để bắc qua khoảng trống làm cầu chạy qua.... Sau đấy nên tìm đủ những việc quan trọng để mở được cánh cửa chính và thoát khỏi ngoài. Cánh cửa chính được bà ta gia cố và khóa vô cùng bảo đảm bằng vô vàn lớp khóa khác nhau. Nhưng, đầu tiên, nên tìm mình một vị trí ẩn lấp an toàn để bảo toàn tính mạng nếu bà già bất thình lình vào phòng.Ngoài những đồ vật giúp bạn mở khóa, game thủ còn có một vũ khí vô cùng lợi hại giúp đỡ bạn vô vàn trong các giai đoạn việc làm, đấy là cung tên bắn thuốc mê. Nên quyết tâm tìm thấy chiếc cung này, bắn vào bà già ma để bà ta hôn mê trong vòng 2 phút. Trong 2 phút đó, bạn được phép chạy khắp nơi, làm mọi thứ mà ko lo bị tìm ra. Nên thật nhanh lẹ việc làm trước khi bà ta tỉnh dậy. Cung tên này có thể sử dụng chạy sử dụng lại nhiều lần phải cứ sau 2 phút, bạn được phép tiếp tục chạy tìm bà già và bắn để dễ bề việc làm.
Chơi game ở góc nhìn người đầu tiên

Chơi game ở góc nhìn người đầu tiên, tìm cách ra khỏi ngôi nhà trong 5 ngàyVì được tạo ra ở góc nhìn người đầu tiên, kết hợp hình ảnh trong trò chơi được tạo hình dáng đáng sợ, u tối, game Granny gây ấn tượng mạnh cùng game thủ. Chắc chắn, bạn sẽ ko ít lần bị giật mình bởi những tình huống đáng sợ, bất thình lình kết hợp với âm thanh rùng rợn, hai lúc là sự im lặng xuất hiện lạnh người.Nói chung, Granny là 1 trò chơi kinh dị đích thực dành cho những người có ý định thử cảm giác mạnh. Nên tải game miễn phí về máy, tự mình trải nghiệm và cảm nhận.
Đồ họa rùng rợn, tạo hình dáng đáng sợ

Đồ họa rùng rợn, tạo hình dáng đáng sợ
Chức năng mới
Thêm một cảnh Game Over thứ 2.
Thêm cảnh The End thứ 2 (chỉ lộ diện khi Teddy được giao).
Fix lỗi hai khi game thủ bị kẹt ở bức tường đến lối chạy bí ẩn.
Cơ hội để nhận tất cả những khóa ở cửa chính.
Phần Extreme giờ đây khó hơn một chút.
Nhà của Granny tối hơn .
Thay đổi một vài âm thanh.
Sửa một vài lỗi nhỏ.
Nhiều cảnh tượng ghê rợn, bất thình lình làm cho game thủ giật mình

Nhiều cảnh tượng ghê rợn, bất thình lình làm cho game thủ giật mình
Cập nhật Granny cho Android 1.4.0.1

Fix lỗi bé ở menu tùy chọn, gồm có:
Nhà Granny lớn hơn một chút.
Thêm một cách tự vệ trước Granny.
Tìm nhìn nhiều vật phẩm hơn.
Sửa một vài lỗi bug nhỏ.


Link Tải Granny cho Android mới nhất: