Tải Green City: Go South

Link Tải Green City: Go South chính thức:

Green City: Go South là 1 trò chơi quản lý thời gian vô cùng thu hút và cung cấp nhiều đồ họa lộng lẫy dành cho người sử dụng máy tính Windows.Trong trò chơi kỳ thú này, bạn sẽ có cơ hội biến thành một kiến trúc sư tài ba để biến hoàn đảo ở ngoài khơi xa đang bị ô nhiễm biến thành một thiên đường du lịch trong tương lai.
Green City: Go South
Thử thách của game thủ chính là nên xây dựng một thiên đường xanh và thân thiện cùng môi trường ở giữa lòng đại dương. Họ sẽ cảm được hương vị mùa hè sắp xuất hiện khi xây dựng cơ sở hạ tầng cho vùng đất ven biển tươi tốt. Bên cạnh đó, game thủ cũng được trải nghiệm cảm giác tạo ra một quần đảo xinh đẹp được làm từ rác tái chế và thiết lập phải một TP xanh, sạch, đẹp và phồn vinh trên vùng biển rộng lớn.
Ngoài ra, có ý định khu đô thị tương lai biến thành nhộn nhịp hơn cho cư dân, game thủ cần xây dựng những ngôi nhà, rạp chiếu phim, công viên nước, đồng thời cũng nên phát triển những nhà máy điện và máy phát điện để cung cấp năng lượng chiếu sáng cho toàn TP từ nguồn nhiên liệu thân thiện cùng môi trường. Trong game thu hút này, bạn sẽ được phép chọn lựa từ 4 loại công trình sau: khu dân cư, thương mại, sinh thái và cung cấp năng lượng. Nên thể hiện là những dàn khoan dầu ko nên là thứ duy nhất có thể được xây dựng trên biển.
Green City: Go South
Vậy còn chần chờ đợi gì nữa, nên tải game về và tự mình trải nghiệm các giai đoạn xây dựng thiên đường xanh cho cư dân tương lai ngay từ bây giờ. Chúc những bạn thành công và ghi được thật nhiều điểm số nhé!
Vài chức năng chính:

Hơn 45 nhiệm vụ mà game thủ nên vượt qua
Hơn 20 công trình được tạo ra khôn khéo
Khám phá 6 thử thách ly kỳ

Yêu cầu hệ thống:

CPU: 1 GHz
RAM: 1024 MB
DirectX 9.0
Dung lượng ổ cứng: 90 MB
Tham khảo cách chơi qua video dưới đây:


Link Tải Green City: Go South mới nhất: