Tải Grindr - Gay chat cho iOS

Link Tải Grindr - Gay chat cho iOS chính thức:

Grindr là mạng cộng đồng trên di động dành cho cộng đồng người đồng tính nam (gay). Tại đây, những gay ế sẽ có cơ hội kết bạn cùng những người có với thiên hướng tình dục, tâm sự và gặp gỡ để tìm thấy một nửa của mình dễ.
tìm những chàng trai hợp với bạn
 
Vuốt để xem ảnh của họ

Grindr - mạng cộng đồng dành riêng cho những người đồng tính nam (gay)Grindr là mạng cộng đồng miễn phí số 1 thế giới trên mobile để truy cập những người đồng tính nam, lưỡng tính. Ứng dụng cho bạn cơ hội chuyện trò và gặp mặt những chàng trai thu hút, sexy và kỳ thú và có cơ hội tìm thấy người bạn đời hợp cùng mình. Grindr cho iOS được cung cấp cho bạn tải xuống và sử dụng miễn phí hoàn toàn hay bạn được phép nâng cấp lên Grindr XTRA để tận hưởng nhiều chức năng kỳ thú hơn.Dù quyền lợi của cộng đồng LGBT từng được xác nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đấy có Việt Nam, tuy nhiên do định kiến của cộng đồng phải chỉ một tỷ lệ bé người đồng tính công kđôi thiên hướng tình dục của mình. Chính bởi vì thế, những người đồng tính, hoặc những gay kể riêng ít tìm thấy người đồng cảm, share và nổi bật khó tìm thấy bạn đời.Thông thường, họ hay chạy đến những vị trí “được đồn” là nơi dân gay hay tụ tập như quán bar gay, phòng mát xa xông hơi hoặc công viên. Nhưng, giờ đây bạn có được một nơi khác an toàn hơn, kỳ thú hơn và tập trung toàn những người với chung xu hướng sex với bạn. Đấy là Grindr. Thỏa mái chọn lựa, kết bạn, chuyện trò tâm sự và tìm thấy người hợp nhất cùng mình.
Xem profile của bạn bè tò mò
 
Chia sẻ và gặp mặt
 
Trò chuyện, tâm sự

Trò chuyện, share, gặp mặt để tìm thấy mục tiêu hợp nhất cùng mình
Chức năng nổi trội của ứng dụng Grindr cho iOS

Grindr vừa được tạo ra lại nhanh hơn và hot hơn bao giờ hết:Xem tối đa 600 guy tựa vào địa điểm của bạn.
Duyệt những hồ sơ sạch hơn nhờ ảnh lớn hơn
Trò chuyện và share ảnh riêng tư.
Lọc tìm của bạn để tìm đúng người hợp cùng tiêu chí.
Tùy chỉnh profile của bạn để tỏ ra rõ nhất bạn từng là như vậy nào.
Gắn sao bạn bè ưa thích và chặn người ko ưa.
Report một người nào đó nhanh hơn.
Gửi địa điểm của bạn và hỗ trợ trong việc gặp mặt dễ hơn.
Tạo và riêng tư hóa tiểu sử của bạn gồm có Grindr tribe, trạng thái mối quan hệ, loại người bạn đang tìm và rất nhiều hơn thế nữa. Trong vòng vài phút, bạn có được thể sẵn sàng để chuyện trò, truy cập và gặp mặt.Bạn có ý định những chức năng tốt nhất hơn từ Grindr? Nên nâng cấp trải nghiệm của mình lên bản cao cấp hơn là Grindr XTRA để có thêm nhiều chức năng hơn, tự do hơn và kỳ thú hơn. Những thứ tốt nhất mà bạn sẽ nhận ở bản XTRA gồm:Không có quảng cáo banner.
Xem hơn 60 mục tiêu với lúc, tối đa 600 người với một lúc.
Chỉ xem những người đang trực tuyến.
Chỉ xem những người có ảnh profile.
Chặn và gắn sao ưa thích ko có hạn.
Truy cập vào tất cả những bộ lọc cao cấp.
Trò chuyện dễ cùng những cụm từ từng lưu.
Gửi nhiều hình ảnh với một lúc.
Giá những đùm Grindr XTRA gồm (tự động gia hạn khi hết thời gian đăng ký):1tháng - 11,99 USD
3 tháng - 23.99 USD
6 tháng - 39,99 USD
12 tháng - 59,99 USD.
Grindr dành cho tất cả mọi người dù bạn có làm bất kì nghề nghiệp gì, diện mạo ra sao hoặc đang tìm mối quan hệ như nào. App này sẽ đưa tới cho bạn những mục tiêu hợp nhất.
Đăng ký Grindr XTRA
Đăng ký của bạn được tự động gia hạn, trừ khi chức năng này hay tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc quá trình hiện tại. Tài khoản iTunes của bạn sẽ tự động bị tính phí ở với mức giá cùng đùm đăng ký trước trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc quá trình hiện tại trừ khi bạn thay đổi tùy chọn đăng ký trong cài đặt tài khoản App Store của mình. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình ngẫu nhiên khi nào bằng cài đặt tài khoản App Store sau khi mua. Bất kỳ phần ko sử dụng nào của thời gian sử dụng thử miễn phí sẽ bị mất khi mua đùm đăng ký tự động gia hạn.Grindr và Grindr XTRA dành cho người lớn từ 18 tuổi trở lên. Hình ảnh khỏa thân hay hành vi tình dục bị nghiêm cấm trong ứng dụng.Ứng dụng có sẵn những ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào nha, Trung Quốc giản thể và Tây Ban Nha.Chức năng mới ở bản 3.19.0
Cải thiện hiệu suất và vá lỗi.


Link Tải Grindr - Gay chat cho iOS mới nhất: