Tải Gsound cho iOS

Link Tải Gsound cho iOS chính thức:

Gsound cho iOS là phần mềm nhận diện bài hát khôn khéo, nhanh và miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Gsound hoạt động tương tự như Shazam và SoundHound - giúp người sử dụng nhận diện tên bài hát bằng giai điệu. Nhưng, Gsound là dịch vụ âm nhạc và giải trí rộng hơn 2 dịch vụ phổ biến nói trên. Ngoài tính năng tìm tên bài hát bằng giai điệu, Gsound còn tích hợp tool tìm phim, nhạc, lời bài hát và những show truyền hình. Với mỗi kết quả tìm, bạn được phép tìm thông báo về nghệ sĩ biểu diễn trên Wikipedia, tìm lời bài hát, những bản mix... và vô vàn thông báo có ích khác có ảnh hưởng xuất hiện ca khúc vừa nghe.Hiện nay, Gsound được cung cấp dưới dạng miễn phí trong thời gian có hạn thay bởi vì mức giá $4.99 như trước đây! Gsound là phần mềm nhận diện ca khúc cùng giao diện bắt mắt và dung lượng bé gọn, cho phép tìm tên bài hát, thông báo, thậm chí có thể mua những SP ảnh hưởng xuất hiện ca khúc đó, xem lời bài hát, phim hoặc show truyền hình ảnh hưởng. Quy trình nhận diện bài hát rất nhanh lẹ, chỉ mất của bạn vài giây trong điều kiện bắt buộc là môi trường nên im lặng chưa có tạp âm và âm lượng nhạc đủ lớn để Gsound phân tích và tìm dữ liệu.
Nhận diện bài hát trong vài giây
Kết quả nhận diện
Gsound nhận diện bài hát, phim và show truyền hình qua giai điệuTrong một số giây, Gsound sẽ đưa bạn đến gần hơn những gì mình đang nghe và xem. Bắt đầu bằng thao tác nhấn nút màu trắng ở chính giữa MH, chỉ trong vài giây, Gsound sẽ bắt đầu chương trình tìm hiểu của mình. Màn hình sẽ hiển thị tên bài hát và album, phim hoặc show truyền hình ảnh hưởng xuất hiện ca khúc đó. Từ trang kết quả, bạn được phép tìm được phần lời bài hát, nghe thử trên thư viện nhạc iTunes, tìm và xem video nhạc trên YouTube và share thông báo này với bạn bè. Ngoài ra, trang kết quả còn cung cấp thông báo chi tiết về bộ phim hoặc show truyền hình được chọn (từ từ điển bách khoa toàn thư Wikipedia hoặc IMDB), cốt truyện và chỉ bảo đã tập. Người sử dụng cũng có thể xem danh bạ những SP kỳ thú khác trên Amazon và đặt hàng trực tiếp từ thiết bị di động của mình.Chưa hết, Gsound còn liên kết cùng chương trình 8tracks để người sử dụng dễ tìm hiểu những bản phối 8tracks từ một bài hát, những nghệ sĩ được gắn thẻ tag hoặc lời bài hát ảnh hưởng. Chớ quên duyệt và phát bản mix ngẫu nhiên. Trình phát nhạc tích hợp trong Gsound cho phép nghe bài hát trong khi duyệt nội dung hoặc sử dụng những ứng dụng khác, thậm chí khi thiết bị từng được khóa MH. Đây là cơ hội để bạn lưu những bản phối của 8tracks về Gsound và truy cập chúng bằng thực đơn ứng dụng. Dịch vụ nghe nhạc Gsound cho phép riêng tư hóa hình thức và giao diện cho hợp cùng tâm trạng người sử dụng, gồm có thay đổi theme bằng 4 màu căn bản, chọn 2 màu ẩn và xem danh bạ thẻ tag trước đó.
Thực đơn Gsound
Thông tin bài hát nhận diện
Cung cấp thông báo chi tiết về bài hát và ca sĩ biểu diễnVới Gsound, người yêu nhạc có thể:
Nhận dạng hàng triệu bài hát phổ biến trên thế giới.
Sở hữu hàng triệu lời bài hát tương ứng.
Tìm lời bài hát tựa vào một số từ khóa.
Tìm danh bạ phát nhạc 8tracks và nghe nhạc miễn phí mọi lúc khắp nơi.
Mua bài hát trực tiếp trên thư viện iTunes.
Xem video nhạc và những chương trình biểu diễn hoành tráng trên YouTube.
Tìm hàng triệu tiêu đề ca khúc, tên nghệ sĩ biểu diễn và thông báo ảnh hưởng xuất hiện hàng triệu bài hát.
Với Gsound, người sử dụng yêu phim và truyền hình có thể:
Kết nối gần hơn cùng ngôi sao điện ảnh và show truyền hình mà bạn ưa thích bằng việc xem trực tiếp tại Mỹ.
Nhận diện hàng ngàn bộ phim Mỹ và show truyền hình ăn khách cùng kết quả chi tiết về tiêu đề, tên nam nữ diễn viên chính, số phần và tập. Cơ sở dữ liệu của Gsound sẽ được cập nhật mỗi tuần.
Khám phá vai diễn của nghệ sĩ.
Thông tin nghệ sĩ trên Wikipedia
Nghe những bản phối ảnh hưởng
Xem thông báo nghệ sĩ, mua nhạc online, tìm lời bài hát hoặc nghe những bản mix của 8tracks
Gsound cho phép:
Mua những SP ảnh hưởng xuất hiện bài hát, show truyền hình hoặc bộ phim được nhận diện trên dịch vụ bán hàng online Amazon, chả hạn như đĩa, phim online, đồ lưu niệm...
Chia sẻ với bạn bè trên mạng cộng đồng Facebook và Twitter.
Tùy biến giao diện bằng một trong 4 màu theme chói lọi.
Nghe bài hát ưa thích và playlist của 8tracks.
Chú ý:
Gsound chỉ nhận diện phim và show truyền hình kể tiếng Anh. Sắp đến đây sẽ cho vào thêm tiếng Tây Ban Nha. Phần nhận diện nhạc giúp mọi ngôn ngữ.
Download Gsound bản 3.2.0

Cải tiến công nghệ ghép kết quả.
Nhận diện show truyền hình trực tiếp tại Ý, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.
Nâng cấp tính yên ổn của dịch vụ và sửa những lỗi nhỏ.


Link Tải Gsound cho iOS mới nhất: