Tải Guardian Hunter: SuperBrawlRPG cho Android

Link Tải Guardian Hunter: SuperBrawlRPG cho Android chính thức:

Guardian Hunter: SuperBrawlRPG cho Android là trò chơi việc làm nhập vai thực sự thu hút, nơi game thủ được trải nghiệm một loạt những thử thách như chiêu mộ, huấn luyện những chiến binh và xây dựng chúng thành một đội hình mạnh nhất. Trò chơi này hay đánh giá là 1 trong các game Hàn Quốc giỏi nhất và có thứ hạng rất cao trên nhiều diễn đàn đánh giá.Guardian Hunter: SuperBrawlRPG là trò chơi điển hình của dòng game việc làm "chặt chém" ko ngừng nghỉ. Nếu như là fan cuồng của thể loại game này và ưa thích kiểu hoạt hình chibi thì đây là trò chơi lý tưởng cho bạn để giải trí hay giết thời gian lúc rảnh rỗi.
Guardian Hunter: SuperBrawlRPG
Guardian Hunter: SuperBrawlRPG xoay quanh câu chuyện về một nhóm người có năng lực thu thập và huấn luyện những chiến binh. Người chơi sẽ biến thành một trong số những người này và chọn lựa những Guardian mình muốn. Hệ thống Guardian rất phong phú và thực sự mạnh mẽ. Ban đầu, game thủ sẽ chọn một trong 3 lớp: Warrior, Archer hay Wizard và bắt đầu chuyến hành trình tìm hiểu cốt truyện. Lúc làm xong thử thách chính tuyến, game thủ sẽ có cơ hội thu nạp nhiều chiến binh mạnh hơn và thực hiện xây dựng đội nhóm của mình để thách thức những Boss Raid, thu thập Rune và nâng cấp để cải thiện sức mạnh.
Guardian Hunter: SuperBrawlRPG
Điển hình của một dòng game thế hệ mới phải Guardian Hunter: SuperBrawlRPG sở hữu nền đồ họa rất tân tiến. Nhất là, cùng tạo hình dáng chibi kiểu hoạt họa cực kỳ đáng yêu phải bảo đảm là bạn sẽ nên lòng ngay từ cái thấy thoáng qua những nhân vật. Ngoài ra, trò chơi này cũng mang trong mình những nét tương đồng cùng nhiều game nhập vai khác như hình thức vượt ải, đánh quái và làm xong những thử thách bgiết hại cốt truyện; những trận chiến cũng nhiều nhiệm vụ do số lượng Guardian lớn phải việc chọn lựa và xây dựng một đội hình hợp lý ko hề dễ.
Guardian Hunter: SuperBrawlRPG

Điểm nổi trội của game Guardian Hunter: SuperBrawlRPG

Game nhập vai thế hệ mới trên nền tảng di động.
Game việc làm cùng trải nghiệm chân thực. Tận hưởng cảm giác chiến đấu rất khi nên tấn công hoặc chống đỡ những pha phản công khắc nghiệt từ nhiều loài quái vật. Người chơi sẽ được tiếp thu chiêu thuật từ chúng và khéo léo ứng dụng trong những chiến lược tấn công của mình.
Trở thành chiến binh hoặc cung thủ trong những trận chiến cổ xưa; cảm nhận sức mạnh vô nhưng và thực hiện những pha tấn công như vũ bão vào kẻ thù; chọn lựa những chiến thuật một cách khôn khéo để hạ gục đối phương nhanh nhất.
Cơ hội thu phục những anh hùng sở hữu nhiều cấp độ sức mạnh (từ 1 xuất hiện 3 sao). Nâng cấp chúng để biến thành những chiến binh mạnh nhất
Chiến đấu trong những trận đánh cùng những thợ săn và lực lượng bảo vệ.
Chế độ chơi PvP 5:5 để tỏ ra sức mạnh và rinh chiến lợi phẩm.
Tiêu diệt những tên boss hung hăng cùng sự trợ giúp từ phía bạn bè.
game Guardian Hunter: SuperBrawlRPG
Nếu như thấy là nhàm đáng buồn khi nên chiến đấu cùng máy, game thủ cũng có thể tham gia vào những hệ thống PvP thu hút. Guardian Hunter tích hợp một đấu trường Arena để game thủ chiến đấu cùng những game thủ khác và hệ thống Battlefield Endless hết sức nổi bật cùng sự lộ diện liên tiếp của quái vật. Một khi từng chiến thắng trong những phần này, game thủ sẽ được những món quà hết sức độc đáo. Thời gian tồn tại càng lâu, phần thưởng sẽ càng nhiều, những Guardian thay đổi hình dạng cũng "ngầu" hơn và những trận chiến cũng tàn khóc hơn trước.


Link Tải Guardian Hunter: SuperBrawlRPG cho Android mới nhất: