Tải Gudak Cam cho iOS

Link Tải Gudak Cam cho iOS chính thức:

Gudak Cam cho iOS là phần mềm camera chụp ảnh độc đáo đc xây dựng bởi Screw Bar xuất hiện từ xứ kim chi. Gudak Cam cho iOS biến chiếc camera của bạn thành máy ảnh Kodak huyền thoại - niềm tự hào một thời của nước Mỹ.
Ứng dụng chụp ảnh đẹp Gudak Cam cho iOS
Gudak Cam cho iOS chụp ảnh đẹp
Gudak Cam cho iOS có hiệu ứng vệt sáng hoài cổ

Gudak Cam cho iOS - Ứng dụng camera độc đáo trên iPhone
Download ứng dụng chụp ảnh đẹp Gudak Cam cho iOS

Thuật ngữ “Gudagdali” là thuật ngữ cổ của Hàn Quốc, có nghĩa là lỗi thời. Trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay, chức năng hoàn tác rất phổ biến, hỗ trợ bạn được phép chụp lại bao nhiêu hình ảnh mà mình muốn. Vì thế, cảm giác thận trọng, hồi hộp những lúc chọn lựa khoảnh khắc chói lọi nhất trên máy ảnh phim ko còn nữa, thậm chí cả cảm giác hóng lấy ảnh từ tiệm rửa hình cũng từng rơi vào quên lãng. Vì thế, Screw Bar có ý định làm sống lại cảm giác này, mang đến một ứng dụng camera chạy ngược lại xu hướng của thời đại qua Gudak Cam cho iOS.Mở Gudak Cam cho iOS và bạn sẽ có một cuộn phim chụp được 24 hình. Nó mô phỏng một viewfinder (khe ngắm máy ảnh) nhỏ, đem xuất hiện trải nghiệm máy ảnh phim sử dụng một lần chân thực trên iPhone. Lúc chụp ảnh xong, người sử dụng có thể gửi chúng đến phòng rửa ảnh riêng tư ngay trên “dế” yêu.Những hình ảnh sẽ được giữ lại ở đấy trong 3 ngày cho đến khi các giai đoạn giải quyết ảnh trên “film roll” hoàn tất, rồi nó sẽ trả hình người sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, người sử dụng nên đợi 12 tiếng mới có thể bắt đầu sử dụng một cuộn film mới. Do đó, người sử dụng cần phải cân nhắc chọn lựa góc chụp thật khôn ngoan nếu ko có ý định lãng phí film roll.Điểm nổi trội khó bỏ qua khi nhắc đến Gudak Cam cho iOS chính là hiệu ứng vệt sáng bất kỳ độc đáo chỉ cần khi chụp bằng máy ảnh phim cũng lộ diện ở phần mềm này.Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, tiếng Hàn
Tương thích iOS 8.0 trở lên trên iPhone, iPad và iPod

Thay đổi ở bản mới ứng dụng camera Gudak Cam cho iOS

Fix lỗi treo khi người sử dụng đến phòng giải quyết hình ảnh
Fix lỗi tn thông tin ko biến mất
Fix lỗi nút Redevelop hiện khi các giai đoạn này ko diễn ra
Cập nhật Gudak Cam cho iOS mới nhất

Gudak Cam cho iOS 2.0.0
Ảnh vệt sáng của Gudak 2.0 sẽ được chọn từ những hình ảnh Gudak mà người sử dụng tải lên Instagram kèm hastag Gudak (#gudak). Bạn có thể share tác phẩm của chính mình cùng cộng đồng người sử dụng Gudak khắp thế giới.
Bổ sung chức năng ảnh film đen trắng. Lúc bạn có ý định thay đổi màu phim thành đen trắng, nên tải lại film mới (cùng 24 shot hình). Giờ bạn được phép mang cảm nhận ảnh analog mạnh mẽ hơn trên tác phẩm của mình.
Giờ bạn được phép tìm được “Go to Gudaker” trong Settings. Gudaker là tạp chí online hàng tháng, tương tự một kênh liên hệ giữa người sử dụng và Gudak. Nó giới thiệu xu hướng Gudak mới. Người sử dụng có thể mua SP hợp tác có hạn của những nhà tạo ra & họa sĩ.
Nhìn chung, Gudak Cam cho iOS là phần mềm chụp hình đẹp hoàn hảo cùng những ai thích sự hoài cổ, có ý định trải nghiệm lại cảm giác sử dụng máy ảnh Kodak. Bạn chỉ có bỏ ra 0.99 USD là có thể sở hữu trọn đời Gudak Cam cho iOS trên “dế” yêu.


Link Tải Gudak Cam cho iOS mới nhất: