Tải Guitar Tuner

Link Tải Guitar Tuner chính thức:

Guitar Tuner là ứng dụng chơi đàn guitar điện và acoustic, giúp điều chỉnh âm lượng và tích hợp đèn LED để nhận biết phím đang được đánh.Nhạc sĩ dù là chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư để cải thiện kỹ năng của mình họ luôn nên tìm những thiết bị và ứng dụng có thể giúp đỡ cho công việc. Guitar Tuner có thể là 1 ứng dụng có ích cho những nhạc sĩ cho việc có ý định bảo đảm âm thanh guitar của mình là chính xác.
Chức năng chính của phần mềm đàn guitar Guitar Tuner

Quá trình cài đặt trơn tru
Việc cài đặt Guitar Tuner diễn ra nhanh lẹ, ko gặp nên bất kì việc nào, ko phục thuộc vào bản Windows đang chạy. Nói cách khác, ngay cả những máy tính đang đi hệ điều hành Windows cũ cũng có thể cài đặt và sử dụng Guitar Tuner.
Đánh đàn guitar acoustic hay guitar điện
Mục đích chính của Guitar Tuner là hỗ trợ người đam mê âm nhạc lên dây đàn của 2 loại đàn guitar cùng nỗ lực ít nhất có thể. Nếu như một cây đàn guitar ko tạo ra âm thanh tốt như nó phải thế thì khán giả sẽ trông thấy điều đó ngay lập tức.Bạn có thể lên dây đàn guitar mà ko cần ngẫu nhiên tool cho vào nào, tuy nhiên nó khuyến khích sử dụng thêm một pitch để bảo đảm cây guitar chưa có âm thanh chạy lạc khi nó được chơi chung cùng những tool khác.
Giao diện của Guitar Tuner

Giao diện của ứng dụng lên dây đàn guitar Guitar TunerHoạt động của Guitar Tuner
Guitar Tuner được sử dụng để chơi đàn guitar điện và guitar acoustic. Lúc chuỗi nào đang được chơi đèn LED tương ứng sẽ bật để bạn dễ nhận biết. Lúc một chuỗi được chọn chưa có âm thanh tương tự khi chơi trên guitar, nó có thể là bởi vì giai điệu khác nhau được sử dụng bởi những ứng dụng hay nhạc sĩ khác nhau.Điều chỉnh âm lượng
App này được tích hợp một thanh trượt âm lượng cùng năng lực tăng, giảm âm thanh khi kéo, và một nút Mute khi người sử dụng có ý định thu hẹp thời gian chơi đàn.Nhìn chung, Guitar Tuner là phần mềm trực quan để lên dây 2 loại đàn guitar, cùng giao diện thân thiện, có những tool quan trọng hỗ trợ ích cho cả những người mới và người chuyên nghiệp.


Link Tải Guitar Tuner mới nhất: