Tải Gumball Racing cho Android

Link Tải Gumball Racing cho Android chính thức:

Gumball Racing cho Android là trò chơi đua xe cực vui vẻ và miễn phí trên smartphone, tablet Android. Đúng như tên gọi của mình, Gumball Racing là cuộc đua ô tô của Gumball và bạn bè. Nên với xem họ sẽ chinh phục những nhiệm vụ trong trò chơi như vậy nào nhé?
Game đua xe Gumball Racing
Gumball Racing Androidgame đua ô tô hài hước dành cho tất cả mọi người. Lấy cảm hứng từ series phim hoạt hình được ưa thích - The Amazing World of Gumball - tạm dịch Thế giới diệu kỳ của Gumball, Gumball Racing mang xuất hiện cho bạn những giờ chơi game đậm chất giải trí, gameplay tiết tấu nhanh và phấn khích!Gumball là nhân vật bước ra từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Cartoon Network. Mèo Gumball cũng sẽ tái xuất trong trò chơi tốc độ Gumball Racing với bạn bè của mình, nổi bật là chú cá vàng Darwin thân thiết.
Chức năng chính của game Gumball Racing

Gặp lại những nhân vật được ưa thích
Cùng đua xe thật vui vẻ cùng Gumball, Darwin, Anais, Penny và rất nhiều người bạn khác.
Chinh phục nhiệm vụ
Chọn mẫu xe tùy thích
Với 11 chiếc xe đua tí hon để bạn chọn lựa, nên sử dụng mẫu xe hợp cùng cách chơi của mình. Chớ quên nâng cấp xe đều đặn để đạt hiệu suất tuyệt vời.
Đua xe dở hơi cuồng, ko có hạn
Không chỉ là tốc độ. Gumball Racing cho Android còn cung cấp cho game thủ nhiều xẻ trợ để thu thập vàng, vượt qua vật cản. Thiết kế đường đua và power-up mạnh mẽ sẽ hỗ trợ bạn cán đích thứ nhất!Nhiều chế độ đua khác nhau
Tham gia giải đấu hay 1 trong 5 chế độ chơi căn bản trong trò chơi Gumball Racing.
Đồ họa hoạt hình
Đường đua phong phú
Thiết kế đường đua mới lạ cùng nhiều vật cản và nhiệm vụ để kiểm tra kỹ năng lái xe và lòng dũng cảm của những tay lái. Với góc nhìn từ trên xuống, bạn sẽ dễ bao quát toàn bộ đường đua và những đối thủ.Đồng hành với Gumball và bạn bè trong trò chơi đua xe hài hước Gumball Racing, bạn sẽ có những giờ giải trí tươi cười trên ĐT hoặc máy tính bảng Android của mình!


Link Tải Gumball Racing cho Android mới nhất: