Tải GunFinger cho Android

Link Tải GunFinger cho Android chính thức:

GunFinger, trò chơi bắn súng lấy cảm hứng từ sự khải huyền của thế giới mới được nhà phát hành Pixel Toys cho ra mắt bản dành cho hệ điều hành Android.
GunFinger

Các chức năng chính trong GunFinger:

LỐI CHƠI ĐƯỢC THIẾT KẾ LẠI CHO MÀN HÌNH CẢM ỨNGDễ dàng cảm nhận, chấp nhận thách thức để làm chủ. Tất cả tùy thuộc vào bạn và những kỹ năng di giời ngón tay nhanh nhạy để nhanh lẹ tiếu diệt lũ xác sống bằng việc sử dụng những hệ thống đối tượng Gunfinger.THÁCH THỨC MỚI MỖI NGÀYĐón nhận cái mới mỗi ngày cùng Daily Challenge, tận hưởng thử thách mới mỗi ngày.NÂNG CẤP VŨ KHÍ MẠNH MẼTùy chỉnh những loại vũ khí độc đáo trong kho, gồm có cả súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa để hạ gục quái vật, xác sống, cứu dân hay và làm xong nhiệm để nâng cao kỹ năng.ĐỒ HỌA CAO CẤPTrò chơi mang đồ họa 3D tốt nhất nhất bạn đã nhìn trên ĐT và máy tính bảng, GunFinger hỗ trọe những hiệu ứng cắt góc ngoài đời thực, bóng và maps thông thường.
GunFinger
TIỆN ÍCH KHỦNGDùng túi tiện ích nổi bật để bảo đảm xác sống từng bị tiêu diệt chắc chắn, trong đấy có chiêu “head-popper” làm đầu sưng lên và phát nổ.CRAZY COMBOSChuỗi Combos được kết hợp cùng nhau sẽ hỗ trợ tăng điểm số bằng màn trình diễn của những phát bắn khéo léo và kỹ năng nổi bật.HƠN 90 NHIỆM VỤ BẮN SÚNG BẠO LỰCTham gia vào cơ quan bí ẩn NE1 và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn để đánh bại Doc Monday trong hơn 90 thử thách được thiết lập trên khắp những vị trí, gồm có trang trại ma quái, hẻm núi sa mạc và hầm mỏ. Chiến đấu cùng Zombies, quái vật và thậm chí cả bọn vịt cao su.Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?
GunFinger
CÂU CHUYỆN ĐƯỢC TIẾP TỤCCuộc phiêu lưu của bạn cùng cơ quan NE1 được thiết lập để tiếp tục cùng những thử thách mới trong những vị trí mới.TIỆN ÍCH VÀ VŨ KHÍ MỚINâng cấp kho vũ khí tối tân nhận những tiện tích từ NE1.ĐỐI MẶT VỚI KẺ THÙ MỚIZs đang tiến hóa, nên tìm cho ra kẻ thù cùng năng lực tấn công và phòng thủ mới trong bản cập nhật mới nhất.Xin chú ý, GunFinger là miễn phí để chơi, tuy nhiên nó có chứa một vài vật phẩm yêu cầu tùy chọn mua. Bạn có thể tắt chức năng thanh toàn bằng việc vô hiệu hóa ứng dụng mua hàng trong cài đặt thiết bị.

8 chức năng mới được cho vào trong bản 1.5.0:

Bổ sung 8 loại vũ khí công nghệ tương lai: tiêu diệt kẻ thù cùng vũ khí mạnh mẽ
12 thử thách mới - tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng những thử thách khốn khó nhất
Môi trường mới
Cân bằng lại những tiện ích trong trò chơi: lựu đạn, x2 sức công phá, nổ đầu mạnh hơn khá nhiều.
Cải thiện chế độ chơi súng trường - ko phải phóng to đầy đủ.
Sửa một vài lỗi


Link Tải GunFinger cho Android mới nhất: