Tải GUNSHIP BATTLE : Helicopter 3D cho Android

Link Tải GUNSHIP BATTLE : Helicopter 3D cho Android chính thức:

Gunship battle: Helicopter 3D là trò chơi bắn máy bay miễn phí, đồ họa đẹp mắt, kích thước nhẹ hoạt động trơn tru trên mọi loại máy Android hệ điều hành 2.3 trở lên.Hiện tại GUNSHIP BATTLE bản này từng chạm mốc hơn 30 triệu lượt tải xuống trên ứng dụng Google Play Store. Một con số rất ấn tượng so cùng dòng game bắn súng việc làm với loại.Trong game, bạn có cơ hội biến thành lính ko quân thực thụ nhận thử thách lái và bắn đối tượng tại khắp những vị trí được giao phó trên thế giới từ rừng rậm phủ kín cây xanh cho đến những hòn đảo quân sự rủi ro nhất. Tựa game bắn trực thăng là sự kết hợp hoàn hảo của đồ họa 3D cùng mô phỏng điều khiển máy bay chân thực với kịch bản quân sự thu hút bảo đảm sẽ cho game thủ đắm chìm vào những khoảnh khắc rực lửa ngay khi bắt đầu trò chơi.
Cập nhật chức năng của GUNSHIP BATTLE : Helicopter 3D bản mới nhất

Cập nhật những loại máy bay mới: Fighting Falcon (Tier6); Mở khóa những điều kiện mới: Hoàn thành Episode 8 hay mua 4 hay nhiều hơn máy bay Tier 5; Khả năng chiến đấu mạnh mẽ, được trang bị radar và tên lửa.
Bổ sung Episode 12
Season 2 từng bắt đầu cùng sự cải tiến về lối chơi, những giải thưởng theo thứ hạng, tên của loại máy bay trong slot đầu tiên sẽ được hiển thị theo thứ hạng và giảm chi phí entry còn $100.
Gunship Battle: Helicopter 3D cho android
Tuy rằng, được đánh giá là khó điều khiển cùng lối chơi nghiêng để di giời, cân bằng máy bay đồng thời vẫn nên ấn tiến lùi, chọn lựa những loại đạn bắn trên MH, tuy nhiên chỉ sau một số phút đầu, bạn được phép làm quen cùng cách điều khiển hút hồn và cực kỳ kỳ thú, tạo phải nét riêng của game bắn trực thăng 3D. Thêm vào đấy là vô số thử thách độc đáo nhằm chống lại bọn khủng bố. Trong mỗi thử thách khác nhau, bạn được phép lựa chiến đấu cùng tàu sân bay, tàu ngầm, máy bay trực thăng, máy bay chiến đấu, xe tăng và xe bọc thép.

Chức năng chính của GUNSHIP BATTLE : Helicopter 3D

Bảng điều khiển được tối ưu cho MH cảm ứng
Lựa chọn nhiều loại máy bay trực thăng, mỗi loại có đặc tính riêng
Trang bị nhiều loại vũ khí và những thiết bị khác cho máy bay chiến đấu của bạn
Hoàn thành thử thách trong chế độ Episode được lấy cảm hứng từ những cuộc xung đột xảy ra trong đời thực
Thách thức chính mình cùng những thử thách tiếp theo hay chơi lại một thử thách ngẫu nhiên
Cũng được tối ưu cho máy tính bảng Android
Bạn có thể tải và chơi miễn phí và ko phải truy cập mạng Internet khi chơi. Nhưng, mang đặc điểm là Free to play phải nó cũng có một vài mục giúp thêm game thủ bằng tiền thật. Bạn có thể mua thêm vàng hay ngẫu nhiên vật phẩm nào bằng tiền trong trò chơi lĩnh được khi làm xong thử thách hay bằng tiền thật bằng ứng dụng mua hàng.
Gunship battle helicopter 3d
Lúc tải thành công và chơi lần thứ nhất, bạn sẽ bắt đầu cùng một chiếc máy bay trực thăng dễ dàng có biệt danh là “Little Birds” và làm quen cùng cách điều khiển và những tính năng khác trong trò chơi. Sau mỗi lần làm xong thử thách, số tiền thưởng có thể sử dụng để mua những loại trực thăng cao cấp và tiên tiến hơn. Các thử thách được hiển thị trên một maps cố định yêu cầu nên thực hiện. Máy bay chiến đấu với sẽ bị có hạn số lượng đạn. Một khi từng bắn hết, bạn nên chờ đợi một số giây để làm xong tải lại băng đạn.


Link Tải GUNSHIP BATTLE : Helicopter 3D cho Android mới nhất: