Tải GunZ

Link Tải GunZ chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)


GunZ - Game bắn súng miễn phí

GunZ là 1 game bắn súng trực tuyến và miễn phí hoàn toàn dành cho người sử dụng Windows. Trong trò chơi này, bạn sẽ nên chiến đấu chống lại hàng trăm game thủ khác nhau để nắm lấy cơ hội tồn tại. GunZ cung cấp một loạt những bước di giời rắc rối và rất nhiều loại vũ khí trang thiết bị khác nhau. Do đó, mang xuất hiện cho game thủ một trải nghiệm đầy thách thức và kỳ thú. Trên thực tế, đây là 1 trò chơi bắn súng cùng góc nhìn đầu tiên và có tính gây nghiện cao.
GunZ
GunZ có nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể chơi GunZ bằng việc di giời bên cạnh bất kì maps nào được cung cấp và bắn hạ ngẫu nhiên ai mà mình gặp nên trên đường đi. Hoặc, bạn được phép chọn lựa 1 trong các chế độ sau: DealthMatch, Team DealthMatch hay Capture the Flag. Ngoài ra, bạn được phép hình thành thị tộc của riêng mình và tham gia vào cuộc huyết chiến cùng những thị tộc khác.Bên cạnh đó, game thủ có thể tạo và tùy chỉnh nhân vật của mình. Họ có thể thay đổi quần áo và thêm lên xuất hiện 12 phần khác nhau của thiết bị. Ngoài ra, GunZ ko hạn chế số lượng súng và giúp bạn đóng đùm vũ khí cận chiến như: dao, kiếm hay áo giáp.
GunZ
Các chuyển động căn bản trong GunZ sẽ giúp bạn vượt qua một số cuộc quyết đấu, nhưng ko đủ mạnh để hỗ trợ bạn tồn tại lâu trong game. Do vậy, nếu rất có ý định có một cơ hội chiến thắng trong GunZ, bạn sẽ cần học nhiều bước chuyển rắc rối hơn như: né tránh vật cản, nhảy qua tường hoặc thực hiện những pha nhào lộn rủi ro.Tuy rằng còn vài hạn chế về giao diện đồ họa tuy nhiên GunZ vẫn cung cấp được những hình ảnh đẹp và mướt. Với tất cả những sở trường nói trên, GunZ thực sự là 1 trò chơi kỳ thú và ly kỳ mà bạn phải thử để có thể tự mang xuất hiện cho mình một trải nghiệm chơi game chắc chắn mới.Tham khảo video giới thiệu cách chơi game GunZ bên dưới:


Link Tải GunZ mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)