Tải Hago cho iOS

Link Tải Hago cho iOS chính thức:

Hago cho iOS là phần mềm mạng cộng đồng nổi tiếng, truy cập mọi người xuất hiện từ những quốc gia khác nhau trên toàn thế giới qua chuyện trò bằng giọng nói. 
Kết bạn và chuyện trò cùng tất cả người sử dụng Hago trên toàn thế giới
Nếu như Instagram, Twitter hoặc Facebook cho iOS là những mạng cộng đồng đang thống trị phần lớn những quốc gia trên toàn thế giới, trong khi đấy nước Nga có VK cho iOS và Weibo cho iOS nổi tiếng tại Trung Quốc, thì Indonesia có Hago cho iOS.Đây là mạng cộng đồng được đề xuất bởi Indonesia Top Comedy TV Show và Stand Up Comedy Indonesia (SUCI 8), được sử dụng phổ biến tại Indonesia, tuy nhiên bất kì ai ở ngẫu nhiên đâu đều có thể tham gia truy cập và chuyện trò cùng mọi người.Hago cho iOS là mạng cộng đồng dễ dàng mà độc đáo, cho phép mọi người giao tiếp cùng nhau bằng chuyện trò bằng giọng nói. Dùng ứng dụng Hago cực kỳ dễ và dễ dàng, bạn phải tải ứng dụng về thiết bị iOS của mình, đăng ký tài khoản bằng tài khoản Facebook hay Gmail. Sau đó, bạn được phép truy cập cùng bất kì ai đang sử dụng Hago với thời điểm và bắt đầu chuyện trò, kết bạn mới. Bên cạnh đó, Hago iOS cũng tích hợp một vài game kỳ thú để người sử dụng vừa chuyện trò vừa trải nghiệm trò chơi.
Kết bạn và chuyện trò cùng nhau qua voice chat

Chức năng chính của Hago cho iOS

Kết nối tức thì: Chỉ cùng một cái chạm, bạn được phép truy cập cùng người sử dụng Hago cho iOS ngay lập tức và chuyện trò cùng họ bất kì khi nào.
Kết bạn: Hàng nghìn người đang trực tuyến với một lúc. Bạn có thể kết bạn cùng nhiều người xuất hiện từ khắp nơi trên toàn thế giới.
Trò chuyện giọng nói: Bạn sẽ trải nghiệm cuộc chuyện trò bằng giọng kể mà ko gặp nên ngẫu nhiên rào cản giao tiếp nào. Dịch vụ mạng cộng đồng tích hợp game kỳ thú hỗ trợ bạn né những cuộc chuyện trò khó xử.
Giữ liên hệ: Kết bạn mới và đừng quên giữ liên hệ cùng họ.
Hiện tại, Hago cho iOS chỉ cho phép người sử dụng xuất hiện từ Indonesia tham gia trải nghiệm. Nếu như bạn ở khu vực khác thì cần sử dụng VPN để tham gia mạng cộng đồng này. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để đổi App Store thành chỗ ở nước ngoài và trải nghiệm Hago trên thiết bị iOS của mình:Cách đổi App Store thành chỗ ở nước ngoài chi tiết nhất


Link Tải Hago cho iOS mới nhất: